Bộ đôi Kazuma Ōtorino, Hikaru Arashima chuẩn bị kết thúc manga Azalea

Bộ đôi Kazuma Ōtorino, Hikaru Arashima chuẩn bị kết thúc manga Azalea

Bộ đôi tác giả Kazuma Ōtorino và Hikaru Arashima thông báo manga Azalea kết thúc vào ngày thứ Sáu trên Website Comiplex.

Manga ra mắt trên tạp chí Monthly Hero’s vào tháng 8 năm 2019. Manga đã chuyển sang trang web trực tuyến “ComiPre” (Comiplex) khi nhà xuất bản chuyển tất cả các manga đang phát hành trên tạp chí Monthly Hero’s vào tháng 11 năm 2020. Hero’s Inc. đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ ba của manga vào Tháng Ba. Ōtorino viết manga, trong khi Arashima vẽ nghệ thuật.

Bộ light novel Ryūgajō Nanana no Maizōkin (Nanana’s Buried Treasure) của Ōtorino ra mắt vào năm 2012 và kết thúc vào năm 2016 với 12 tập. Họa sĩ minh họa Akaringo đã cung cấp hình ảnh minh họa cho tiểu thuyết cho đến tập thứ bảy, trước khi Non đảm nhận vai trò họa sĩ minh họa do sức khỏe của Akaringo không tốt. Bộ tiểu thuyết đã chuyển thể cho một anime truyền hình vào năm 2014.

Arashima và Rando Ayamine đã ra mắt manga chuyển thể từ dự án đa phương tiện Majestic Prince của Fields trong Monthly Hero’s vào năm 2011 và kết thúc vào ngày 1 tháng 3. Hero’s Inc. đã xuất bản tập thứ 16 và tập cuối cùng của manga vào ngày 2 tháng 5. Một anime truyền hình trong dự án đã phát sóng 24 tập trong năm 2013.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM