Avatar lấy bối cảnh từ thời cổ đại, trong đó có bốn quốc gia sống hòa thuận bên nhau. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi Quốc gia Lửa phát động chiến tranh và bắt đầu tấn công. Chỉ có the Avatar, người thống trị cả bốn yếu tố, có thể ngăn chặn họ, nhưng khi thế giới cần anh nhất, anh đã biến mất.

Bây giờ, Avatar và nhóm của anh đang trở lại mạnh mẽ trên màn ảnh truyền hình trong series Avatar: The Last Airbender phiên bản live-action của Netflix.

Series live-action Avatar đã được công bố từ năm 2018 nhưng chỉ bắt đầu sản xuất vào năm 2021 do đại dịch COVID-19. Dàn diễn viên đã được công bố sẽ bao gồm một loạt các gương mặt mới dẫn đầu bởi diễn viên trẻ Gordon Cormier đóng vai Aang, cùng với các diễn viên nổi tiếng khác trong làng điện ảnh Hollywood.

Dưới đây là mọi thông tin bạn cần biết về series Avatar live-action của Netflix, bao gồm diễn viên, nhân vật, trailer và ngày phát hành.Dàn diễn viên và nhân vật trong phiên bản live-action Avatar của Netflix

Danh sách diễn viên bao gồm:

 • Gordon Cormier as Aang
 • Kiawentiio Tarbell as Katara
 • Ian Ousley as Sokka
 • Dallas James Liu as Zuko
 • Daniel Dae Kim as Fire Lord Ozai
 • Paul Sun-Hyung Lee as Uncle Iroh
 • Ken Leung as Admiral Zhao
 • Lim Kay Siu as Gyatso
 • Maria Zhang as Suki
 • Elizabeth Yu as Azula
 • Yvonne Chapman as Avatar Kyoshi
 • Casey Camp-Horinek as Gran Gran
 • Arden Cho as June
 • George Takei as Koh
 • Momona Tamada as Ty Lee
 • Thalia Tran as Mai
 • Utkarsh Ambudkar as King Bumi
 • Amber Midthunder as Princess Yue
 • Danny Pudi as The Mechanist
 • James Sie as the cabbage merchant

Gordon Cormier trong vai Aang

Bộ phim hoạt hình Avatar đình đám một thời sẽ có Live Action đầu tư bởi Netflix
Credit: Nickelodeon, Gordon Comier

Nam diễn viên 12 tuổi người Canada gốc Philippines Gordon Cormier đã nhận được vai diễn để đời của mình – cậu bé sẽ vào vai Aang, nhân vật chính của loạt phim live-action Netflix. Gordon Cormier đã xuất hiện trong “Two Sentence Horror Stories” với vai Young Charles và trong “The Stand” với vai Joe.

Gordon Cormier đã bắt đầu thực hành nghệ thuật sử dụng trường côn, sự lựa chọn vũ khí của Aang cũng đóng vai trò rất quan trọng trong vai diễn của mình.

Khi không “on set”, Gordon Cormier thích trượt ván cùng bạn bè.

Kiawentiio Tarbell trong vai Katara

Bộ phim hoạt hình Avatar đình đám một thời sẽ có Live Action đầu tư bởi Netflix
Credit: Nickelodeon, Kiawentiio Tarbell

Nữ diễn viên mới nổi Kiawentiio Tarbell sẽ vào vai người bạn thân nhất và cũng là người yêu của Aang, ngự thủy nhân Katara.

Kiawentiio đã xuất hiện trong “Rutherford Falls” với vai Maya Thomas và trong “Anne with an E”, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết “Anne of Green Gables” của Netflix, với vai Ka’kwet. Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim Canada đoạt giải “Beans”.

Ian Ousley trong vai Sokka

Bộ phim hoạt hình Avatar đình đám một thời sẽ có Live Action đầu tư bởi Netflix
Credit: Nickelodeon, Ian Ousley

Từ loạt phim Netflix này đến loạt phim khác, Ian Ousley sẽ đóng vai Sokka trong loạt phim người thật đóng này. Ian Ousley trước đây đã xuất hiện trong “13 Reasons Why” với vai Robby Corman.

Chúng ta rất nóng lòng được thấy Ian Ousley sớm sử dụng chiếc boomerang mang tính biểu tượng của Sokka!

Dallas Liu trong vai Hoàng Tử Zuko

Bộ phim hoạt hình Avatar đình đám một thời sẽ có Live Action đầu tư bởi Netflix
Credit: Nickelodeon, Dallas Liu

Nam diễn viên người Mỹ Dallas Liu không phải là người mới trong ngành phim chuyển thể live-action. Anh ra mắt với vai Jin Kazama thời trẻ trong phiên bản điện ảnh của Tekken vào năm 2009. Dallas Liu gần đây cũng xuất hiện trong bộ phim Marvel “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings”. Tại đây, chàng trai trẻ này đóng vai Ruihua Chen, em trai của Katy.

Dallas Liu cũng là một phần trong dàn diễn viên chính của “PEN15”, nơi anh đóng vai Shuji, anh trai của nhân vật chính Maya.

Daniel Dae Kim vai Hỏa vương Ozai

Bộ phim hoạt hình Avatar đình đám một thời sẽ có Live Action đầu tư bởi Netflix
Credit: Nickelodeon, Daniel Dae Kim

Từ vai diễn mắc kẹt trên một hòn đảo bí ẩn với vai Jin-Soo Kwon trong “Lost”, Daniel Dae Kim giờ đây sẽ vào vai một trong những hỏa nhân mạnh nhất thế giới trong loạt phim live-action Avatar.

Daniel Dae Kim còn được biết đến với các vai diễn của bộ phim truyền hình khác như Chin Ho Kelly trong “Hawaii Five-0” và Lt. John Matheson trong “Crusade”.

Nhiều người không biết rằng Daniel Dae Kim thực sự đã đóng một vai trong loạt phim hoạt hình “Avatar: The Last Airbender”. Anh lồng tiếng cho Tướng Fong, một thổ nhân của Quân đội Thổ Quốc.

Người hâm mộ có thể xem những bức ảnh hậu trường của loạt phim live-action Avatar trên tài khoản Instagram của Daniel Dae Kim.

Paul Sun-hyung Lee trong vai Bác Iroh

Bộ phim hoạt hình Avatar đình đám một thời sẽ có Live Action đầu tư bởi Netflix
Credit: Nickelodeon, Jonathan Ellul

Appa cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong series Avatar phiên bản live-action! Chúng ta không đề cập đến con bò trời của Aang – không, chúng ta đang nói về Paul Sun-Hyun Lee!

Vai diễn nổi bật nhất của anh ấy là Randy Ko trong “Train 48” và Appa (ông Kim) trong “Kim’s Convenience”.

“Phải “chơi” lớn để thay thế cho Mako, người đã khuấy động màn ảnh với giọng lồng tiếng Nhật của Iroh”, Paul Sun-Hyung Lee đã tweet, nhằm tôn vinh diễn viên lồng tiếng Nhật Mako Iwamatsu của Iroh. “Tôi hy vọng có thể tôn vinh và thể hiện công bằng cho nhân vật này trong khi vẫn giữ được phong cách riêng của mình.”

Ok, hẹn gặp lại, Appa!

Ken Leung trong vai Tướng Zhao

Bộ phim hoạt hình Avatar đình đám một thời sẽ có Live Action đầu tư bởi Netflix
Credit: Nickelodeon, Claire Price

Một ngôi sao “Lost” khác trong dàn diễn viên, Ken Leung sẽ đóng vai vị Tướng Quân tài ba Zhao trong series Avatar phiên bản trực tiếp của Netflix. Những vai diễn nổi bật khác của anh bao gồm Tiến sĩ Topher Zia trong “The Night Shift” và Đô đốc Statura trong “Star Wars: The Force Awakens”.

Ken Leung sẽ được gặp lại đồng diễn viên từ “Lost” của mình, Daniel Dae Kim. Ken Leung đã đóng vai Miles Straume trong series siêu nhiên này.


Lim Kay Siu trong vai Gyatso

Bộ phim hoạt hình Avatar đình đám một thời sẽ có Live Action đầu tư bởi Netflix
Credit: Lim Kay Siu, Nickelodeon

Nam diễn viên người Singapore Lim Kay Siu trở lại trong một dự án “Avatar” khác, lần này là trong loạt phim của Netflix. Lim Kay Siu sẽ vào vai hòa thượng khí thuật Gyatso, người cố vấn và cũng là người giám hộ của Aang.


Maria Zhang trong vai Suki

Bộ phim hoạt hình Avatar đình đám một thời sẽ có Live Action đầu tư bởi Netflix
Credit: Maria Zhang, Nickelodeon

Nữ diễn viên có gương mặt xinh đẹp Maria Zhang sẽ vào vai Suki, thủ lĩnh của các chiến binh Kyoshi và là người yêu của Sokka.

Maria Zhang nói trong bài đăng trên Instagram của mình: “Tôi chỉ có thể hy vọng mình thực thi công lý cho cô gái Kyoshi cho những fan cuồng nhiệt của chúng tôi”.

Maria Zhang đã xuất hiện trong các bộ phim ngắn như “Continuum” và Dear Mom”.


Elizabeth Yu trong vai Azula

Elizabeth Yu is Azula in the Avatar lve action Netflix series.
Credit: David Kaptein, Nickelodeon

Tân binh Hollywood Elizabeth Yu (@lizz.yu trên Instagram) sẽ truyền sức sống cho hỏa nhân mạnh mẽ và cũng là công chúa Azula của hỏa quốc. Azula còn được biết đến với khả năng tạo ra ngọn lửa xanh, mạnh hơn nhiều so với ngọn lửa đỏ, cam và vàng thông thường.

Elizabeth Yu là bạn gái của nam diễn viên Gaten Matarazzo, nam diễn viên đóng vai Dustin Henderson trong loạt phim đình đám Netflix, “Stranger Things”.


Yvonne Chapman trong vai Avatar Kyoshi

Yvonne Chapman is Avatar Kyoshi in the Avatar lve action Netflix series.
Credit: Laura Baldwinson, Nickelodeon

Ngôi sao truyền hình “Kung Fu” Yvonne Chapman sẽ đóng vai Thế thần Kyoshi từ Thổ Quốc. Kyoshi chịu trách nhiệm thành lập Hội Chiến binh Kyoshi, một nhóm phụ nữ được huấn luyện bài bản trong chiến đấu.

Trước khi tham gia Avatar live-action, Yvonne Chapman đóng vai phản diện Zhilan trong Kung Fu của CW và Danielle Lim trong Family Law


Casey Camp-Horinek trong vai Gran Gran

Casey Camp-Horinek is Gran Gran in the Avatar live action Netflix series.
Credit: Casey Camp-Horinek, Nickelodeon

Diễn viên dày dạn kinh nghiệm Casey Camp-Horinek sẽ đóng vai Gran Gran trong loạt phim live-action Avatar. Gran Gran hay Kanna là bà của Sokka và Katara trong loạt phim hoạt hình.


Arden Cho trong vai June

Arden Cho is June in the Avatar lve action Netflix series.
Credit: Naomi Yura, Nickelodeon

Từ loạt phim Netflix này đến loạt phim khác của Netflix, ngôi sao của Partner Track Arden Cho đã chính thức tham gia dàn diễn viên Avatar live-action với vai June, một thợ săn tiền thưởng đến từ Thổ Quốc.

“June là một trong những nhân vật tôi yêu thích nhất mà tôi từng đóng,” cô nói trong bài đăng trên Instagram của mình.

Arden được biết đến nhiều nhất với vai Kira Yukimura trong Teen Wolf và Emily Choi trong Chicago Med.


George Takei trong vai Koh

George Takei is Koh in the Avatar lve action Netflix series.
Credit: George Takei, Nickelodeon

Sẵn sàng để bị hù chưa? Nam diễn viên dày dạn kinh nghiệm George Takei sẽ vào vai Koh, một linh hồn săn mồi cổ xưa có thể đánh cắp khuôn mặt.

Trong truyện, Koh có thân hình giống con rết, khuôn mặt trắng trẻo và đôi môi đỏ mọng. Anh ta có thể thay đổi khuôn mặt ngay lập tức và có thể đánh cắp khuôn mặt của những người thể hiện bất kỳ cảm xúc nào khi có mặt anh ta.

Trước khi đảm nhận vai Koh, George đã đóng vai Hikaru Sulu trong Star Trek trong hơn một thập kỷ. Năm 2005, anh lồng tiếng cho cai ngục Hỏa Quốc trong phần một, tập 6 “Imprisoned” của loạt phim hoạt hình Avatar.


Momona Tamada trong vai Ty Lee

Momona Tamada is Ty Lee in the Avatar lve action Netflix series.
Credit: Momona Tamada, Nickelodeon

Nữ diễn viên 16 tuổi người Canada Momona Tamada sẽ mang đến niềm say mê và nhiệt huyết cho bộ phim với vai Ty Lee. Cô là bạn thân của Azula và Mai, những người cô gặp trong thời gian họ học tại Học viện Hỏa quốc Hoàng gia dành cho nữ sinh.

Momona thực sự yêu thích nhân vật Avatar của mình, đến mức cô thường cho nhân vật Ty Lee Funko Pop xuất hiện trên Instagram của mình.


Thalia Tran trong vai Mai

Thalia Tran is Mai in the Avatar lve action Netflix series.
Credit: Thalia Tran, Nickelodeon

Nữ diễn viên lồng tiếng Raya and the Last Dragon Thalia Tran sẽ sớm xuất hiện trên màn ảnh của bạn với vai Mai, một trong những người bạn thân của Azula.

Với biệt danh là “cô gái u ám”, Mai là con gái của Thống đốc Hỏa Quốc và phải lòng anh trai Azula, Zuko.

Liệu chúng ta có được thấy những pha ném phi tiêu của Thalia trong live-action không?


Utkarsh Ambudkar trong vai King Bumi

Utkarsh Ambudkar is King Bumi in the Avatar lve action Netflix series.
Credit: Utkarsh Ambudkar, Nickelodeon

Sau khi dạy Devi tại trường trung học Sherman Oaks, ông Manish Kulkarni hiện đang gia nhập Thổ Quốc với tên gọi Bumi.

Bumi là vị vua lập dị của Omashu và là chủ sở hữu của Flopsie, con lai giữa dê và khỉ đột. Anh ấy là bạn thân của Aang và tự nhận mình là một trong những thổ nhân mạnh nhất.


Amber Midthunder as Princess Yue

Amber Midthunder as Princess Yue in the Avatar lve action Netflix series.
Credit: Amber Midthunder, Nickelodeon

Amber Midthunder của Prey sẽ vào vai Yue, công chúa và thủ lĩnh tinh thần nhân ái của Bắc Thủy Tộc. Cô sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trận chiến Siege of the North ở phần sau của bộ truyện.


Danny Pudi trong vai Nhà Giả Kim

Danny Pudi is the mechanist in the Avatar lve action Netflix series.
Credit: Danny Pudi, Nickelodeon

Từ Greendale đến Thổ Quốc, thật nhanh chóng!

Danny Pudi đang đóng vai thợ sửa chữa cư dân của Vương quốc Thổ. Trong bộ truyện, người thợ máy đã đưa ra rất nhiều phát minh giúp ích rất nhiều cho Aang và nhóm của cậu trong cuộc phiêu lưu của họ.

Danny được biết đến nhiều nhất với vai Abed Nadir trong bộ phim sitcom hài Community của Dan Harmon.


James Sie trong vai người bán bắp cải

James Sie is the cabbage merchant in the Avatar lve action Netflix series.
Credit: James Sie, Nickelodeon

“Bắp Cải Đeee”

Một trong những thông báo về dàn diễn viên được chờ đợi nhất trong loạt phim là người buôn bắp cải, do James Sie thủ vai.

Nam diễn viên người Mỹ gốc Hoa là người lồng tiếng cho nhiều nhân vật hoạt hình, bao gồm Thành Long trong Những cuộc phiêu lưu của Thành Long, Master Monkey trong Kung Fu Panda: Legends of Awesomeness, và tất nhiên, người buôn bắp cải trong Avatar: The Last Airbender.

Bộ phim hoạt hình Avatar đình đám một thời sẽ có Live Action đầu tư bởi Netflix
Screenshot by: Kristine Tuting/ SharingFunVN

Netflix’s Avatar live-action trailer


Netflix đã phát hành trailer Avatar: The Last Airbender live-action mà bạn có thể xem ở trên.

Dàn diễn viên và đoàn làm phim bắt đầu quay phim vào tháng 11/2021 tại một cơ sở mới được xây dựng theo yêu cầu riêng ở Vancouver, Canada.

Quá trình sản xuất sẽ sử dụng công nghệ tương tự như The Mandalorian của Disney trong studio hiện đại.


Netflix’s Avatar live-action release date

The cast of Netflix's Avatar live-action series.
Credit: Netflix

Loạt phim live-action Avatar sẽ được phát hành vào năm 2024 như đã thông báo trên showcase Tudum của Netflix.

Theo dõi tài khoản Twitter của Netflix Geeked để biết thêm thông tin cập nhật về loạt phim người thật đóng.

XEM THÊM: Khoảnh khắc huyền thoại trong Slam Dunk được tái hiện lại trong đời thực ở FIBA ​​​​World Cup 2023