Bộ phim live-action đáng mong chờ “Usogui” tiết lộ thêm dàn diễn viên

c4859c4662e33097_c8465d60265555a3_28487616419106103769722

Theo thông tin trên trang web chính thức của bộ phim Usogui, Hayato Sano và Mai Shiraishi là những cái tên sẽ tham gia vào dự án live-action đáng mong đợi này. Cả bộ phim sẽ có 4 tập và được phát hành đồng thời vào ngày ra mắt phim, ngày 11 tháng 2 năm 2022. 

Bộ phim có sự tham gia của Ryūsei Yokohama trong vai nhân vật chính Baku Madarame, một tay cờ bạc với IQ của một thiên tài. Sano vào vai Takaomi Kaji, một thanh niên đã thay đổi cuộc đời đầy nợ nần của mình và trở thành một nhân vật có tiếng trong thế giới ngầm sau khi gặp được nam chính. Shiraishi trong vai Ranko Kurama, một nữ lãnh đạo tàn bạo, điên cuồng của một tộc yakuza (xã hội đen Nhật Bản).

Bộ phim live-action đáng mong chờ "Usogui" tiết lộ thêm dàn diễn viên

Bộ phim live-action đáng mong chờ "Usogui" tiết lộ thêm dàn diễn viên

Nội dung:

Ngoài kia có những con bạc ngày qua ngày vẫn còn đang đặt cược mạng sống của mình vào những cuộc chơi tại casino. Nhưng để đảm bảo tính toàn vẹn của những trò chơi nguy hiểm này, một tổ chức rất quyền lực có tên là “Kakerou” đã giám sát những trò chơi này như một bên trung lập. Theo chân Baku Madarame hay còn gọi là Usogui (The Lie Eater – Kẻ Ăn Lời Dối Trá), anh ta điên cuồng đánh bạc cùng với những đối thủ trong các trò chơi như Thoát khỏi Căn nhà hoang, Người hầu gái cũ và Người treo cổ, cứu vớt những kẻ đang bị thế lực ở đây móc túi và biến thành con nợ. 


RenaAkira

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM