Bo – ‘tội đồ LPL’ chính thức trở lại thi đấu cho VIT tại LEC 2023

Bo sẽ trở lại trong mùa giải LEC 2023.

Với tỉ lệ thắng 100% tại LPL, rất nhiều fan quốc tế đang nóng lòng muốn theo dõi các trận đấu của “tội đồ LPL” – Bo cùng VIT tại LEC 2023.

Cách đây một thời gian, “siêu tân binh” của LPL – FPX Bo từng có màn “debut” vô cùng ấn tượng trong cộng đồng LMHT Trung Quốc. Không những chứng minh năng lực với kỹ năng đỉnh cao trong rank, Bo còn kéo dài chuỗi bất bại cùng FPX và để bản thân có được tỉ lệ thắng 100% tại LPL.

Tuy nhiên, vì dính phải drama bán độ mà anh chàng này đã bị cấm thi đấu và bị “phong sát” tại khu vực LPL. Do đó, “tội đồ LPL” đã ra đi tìm cơ hội mới tại đấu trường LEC và khoác áo VIT (Team Vitality) trong thời gian qua. Nhưng ngay khi gia nhập đội tuyển này, Bo chỉ làm streamer suốt một mùa giải cho VIT nên làm rất nhiều fan bất ngờ.

Mãi đến hôm nay, VIT đã chính thức công bố đội hình chính của mình với cái tên của “tội đồ LPL”:

Ready to fight for the LEC 2023 🔥(REGAIN – Official Vitality Soundtrack)

Theo như thông báo, đội hình của VIT bao gồm:

Top – Photon
Jungle – Bo
Mid – Perkz
ADC – Neon
Support – Kaiser

HLV trưởng: Carter
Trợ lý HLV: Hjarnan
Phân tích viên: kayys
Quản lý: Stuii

Bo sẽ trở lại trong mùa giải LEC 2023.

Bo sẽ trở lại trong mùa giải LEC 2023.

Với sự trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau một thời gian dài vắng bóng, có lẽ VIT đã để cho Bo làm quen với môi trường cũng như cải thiện khả năng giao tiếp trước khi chính thức “debut” tại LEC.

Bên cạnh đó, VIT cũng giới thiệu đội hình với ca khúc chủ đề của mình là Regain (tạm dịch: Giành Lại), ca khúc này có những ngôn từ như “đây là khởi đầu mới, tha thứ cho những kẻ phản diện, cùng nhau chiến đấu, cùng nhau cố gắng,…” Vậy nên nhiều fan cho rằng VIT đang muốn “tội đồ LPL” – Bo được có cơ hội để lấy lại ánh hào quang ngày nào tại LPL.

Ngoài ra, đội hình này còn có cả “chúa hề LEC” – Perkz vừa mới có “wife buff” trong thời gian vừa qua. Vậy nên fan quốc tế đang rất nóng lòng được theo dõi những màn trình diễn của đội tuyển này.

Xem thêm: LMHT: Fan phẫn nộ khi thấy Zeka giành giải ‘Player of the Year’

bố FPX Bo lec LEC 2023 Liên minh huyền thoại LMHT Team Vitality tội đồ lpl vit VIT Bo VIT Perkz

Theo: Game4v

Facebook