Bỏng mắt 5 cảnh 18+ gợi tình nhất The Witcher: “Ông hoàng cảnh nóng” Henry Cavill siêu mơn trớn, sốc nhất cảnh “tập thể” quá nghệ thuật!

Bỏng mắt 5 cảnh 18+ gợi tình nhất The Witcher: Ông hoàng cảnh nóng Henry Cavill siêu mơn trớn, sốc nhất cảnh tập thể quá nghệ thuật! - Ảnh 1.
Đánh giá post

Bom tấn 18+ The Witcher (Thợ Săn Quái Vật) chắc chắn là một trong những “bom sex” quyến rũ, nóng bỏng nhất của Netflix!

Là một trong những bom tấn chuyển thể xuất sắc nhất của Netflix, series The Witcher (Thợ Săn Quái Vật) liên tục khiến khán giả phải sốc óc với hàng loạt những tình tiết chấn động và gay cấn. Không chỉ để lại ấn tượng với những phân cảnh hành động, kỹ xảo, The Witcher còn làm khán giả phải “cháy mắt” với hàng loạt cảnh nóng trần trụi, quyến rũ của dàn diễn viên chính. Dưới đây chính là 5 phân đoạn tình dục nóng bỏng, gợi cảm nhất của The Witcher khiến bao người phải đỏ hết cả mặt khi xem!

Tập 6: Khi couple Geralt và Yennefer trao nhau nụ hôn nồng thắm, “lăn giường” siêu mơn trớn làm fan hú hét không ngừng!

Bỏng mắt 5 cảnh 18+ gợi tình nhất The Witcher: Ông hoàng cảnh nóng Henry Cavill siêu mơn trớn, sốc nhất cảnh tập thể quá nghệ thuật! - Ảnh 1.
Bỏng mắt 5 cảnh 18+ gợi tình nhất The Witcher: Ông hoàng cảnh nóng Henry Cavill siêu mơn trớn, sốc nhất cảnh tập thể quá nghệ thuật! - Ảnh 2.
Bỏng mắt 5 cảnh 18+ gợi tình nhất The Witcher: Ông hoàng cảnh nóng Henry Cavill siêu mơn trớn, sốc nhất cảnh tập thể quá nghệ thuật! - Ảnh 3.

Đây là khoảnh khắc mà nhiều khán giả đã chờ đợi từ lâu. Mặc dù diễn ra chóng vánh và không có cảnh quá hở bạo hay “đưa đẩy” quá đà, cảnh nóng ngọt ngào này của The Witcher vẫn khiến khán giả mê mẩn.

Tập 3: Yennefer quan hệ trong hình hài méo mó như một “nghi thức”, bị chứng kiến bởi biết bao người thấy mà rợn!

Bỏng mắt 5 cảnh 18+ gợi tình nhất The Witcher: Ông hoàng cảnh nóng Henry Cavill siêu mơn trớn, sốc nhất cảnh tập thể quá nghệ thuật! - Ảnh 4.
Bỏng mắt 5 cảnh 18+ gợi tình nhất The Witcher: Ông hoàng cảnh nóng Henry Cavill siêu mơn trớn, sốc nhất cảnh tập thể quá nghệ thuật! - Ảnh 5.

Trong cảnh phim này, cô nàng Yennefer có một khoảnh khắc làm tình vô cùng mãnh liệt với người yêu là Istredd. Đây cũng là cảnh nóng có mức độ hở lớn nhất của toàn bộ series, khi nữ chính Anya Chalotra cũng chấp nhận nude toàn bộ. Không chỉ vô cùng kích thích, cảnh phim này còn ngầm ám chỉ ham muốn được nắm giữ quyền lực của Yennefer. Cách cô chiếm thế “thượng phong” hay những gì nhân vật thể hiện trong phân đoạn này ngầm ám chỉ khao khát được trở lên mạnh mẽ và làm chủ định mệnh của chính mình. Cũng trong tập này, cô nàng sẽ có màn “vịt hóa thiên nga” cực kỳ xuất sắc và đau đớn.

Tập 3: Một cuộc “mây mưa” qua đường của chàng Geralt với cô gái mại dâm hé lộ nhiều thông tin thú vị

Bỏng mắt 5 cảnh 18+ gợi tình nhất The Witcher: Ông hoàng cảnh nóng Henry Cavill siêu mơn trớn, sốc nhất cảnh tập thể quá nghệ thuật! - Ảnh 6.
Bỏng mắt 5 cảnh 18+ gợi tình nhất The Witcher: Ông hoàng cảnh nóng Henry Cavill siêu mơn trớn, sốc nhất cảnh tập thể quá nghệ thuật! - Ảnh 7.
Bỏng mắt 5 cảnh 18+ gợi tình nhất The Witcher: Ông hoàng cảnh nóng Henry Cavill siêu mơn trớn, sốc nhất cảnh tập thể quá nghệ thuật! - Ảnh 8.
Bỏng mắt 5 cảnh 18+ gợi tình nhất The Witcher: Ông hoàng cảnh nóng Henry Cavill siêu mơn trớn, sốc nhất cảnh tập thể quá nghệ thuật! - Ảnh 9.

Mặc dù còn không cho khán giả thấy hai nhân vật này “hành sự”, thế nhưng đây vẫn là một trong những cảnh nóng quyến rũ, hút mắt nhất của The Witcher. Lúc này, chàng Geralt chỉ đang “vui vẻ” với một cô gái mại dâm. Tuy nhiên, chính cô gái này lại hé lộ một thông tin quan trọng: có một Thợ săn quái vật khác đã bỏ chạy khỏi Temeria sau khi phải đối đầu với một con quái vật đang hoành hành vương quốc của Vua Foltest. Từ đó, Geralt có mục tiêu mới để tiêu diệt.

Tập 5: Phân đoạn Geralt “lọt lưới tình” của Yennefer, khán giả “xỉu ngang” với phân đoạn ân ái tập thể nhìn mà xốn mắt!

Bỏng mắt 5 cảnh 18+ gợi tình nhất The Witcher: Ông hoàng cảnh nóng Henry Cavill siêu mơn trớn, sốc nhất cảnh tập thể quá nghệ thuật! - Ảnh 10.
Bỏng mắt 5 cảnh 18+ gợi tình nhất The Witcher: Ông hoàng cảnh nóng Henry Cavill siêu mơn trớn, sốc nhất cảnh tập thể quá nghệ thuật! - Ảnh 11.

Những phân cảnh nhạy cảm như thế này vốn dĩ chưa bao giờ là một thứ dễ dàng đưa lên phim. Với độ hở quá cao, nó có thể dễ dàng trở nên phản cảm. Thế nhưng, The Witcher đã mang đến một phân cảnh yêu đương vô cùng nghệ thuật, nhìn mỗi người đều giống như đang khiêu vũ hơn là ân ái.

Thực chất, tất cả đều đang chịu ảnh hưởng dưới bùa chú của Yennefer. Đây cũng là khoảnh khắc khi hai nhân vật chính gặp nhau.

Tập 5: Một trong những phân cảnh “huyền thoại” nhất The Witcher khi Geralt và Yennefer cùng đắm mình trong bồn tắm

Bỏng mắt 5 cảnh 18+ gợi tình nhất The Witcher: Ông hoàng cảnh nóng Henry Cavill siêu mơn trớn, sốc nhất cảnh tập thể quá nghệ thuật! - Ảnh 12.
Bỏng mắt 5 cảnh 18+ gợi tình nhất The Witcher: Ông hoàng cảnh nóng Henry Cavill siêu mơn trớn, sốc nhất cảnh tập thể quá nghệ thuật! - Ảnh 13.

Đây không thực sự là một phân đoạn khi hai nhân vật “yêu đương” với nhau, thế nhưng không vì thế mà nó không nóng. Thực chất, chỉ riêng hình ảnh chàng Geralt cơ bắp đắm mình trong bồn tắm cũng đủ để khiến bao người “mất máu”. Cộng thêm nàng Yennefer khỏa thân cùng đắm mình trong bồn, đây hẳn là một trong những cảnh phim với “phản ứng hóa học” bùng cháy nhất giữa hai nhân vật, dẫn đến mối tình nồng nhiệt về sau.

The Witcher mùa 2 sẽ lên sóng ngày 17/12.

Nguồn ảnh: Netflix

Theo GameK

Facebook