Borderlands 3 mang đến tính năng crossplay sau 3 năm ra mắt

Borderlands 3
Đánh giá post

2K thông báo Borderlands 3 cuối cùng sẽ hỗ trợ chơi chéo với PlayStation 4 và PlayStation 5, gần một năm sau khi bổ sung chế độ chơi chéo đầu tiên.

Borderlands 3

Tính năng chơi chéo của PlayStation sẽ cung cấp cho game thủ trên nền tảng của Sony lý do để quay trở lại Borderlands 3.

PlayStation trong lịch sử có một mối quan hệ chặt chẽ với việc chơi chéo giữa các tựa game, với những chiếc console hàng đầu của Sony thường không có khả năng cho người dùng PlayStation chơi với bạn bè của họ trên các nền tảng khác. Các bản phát hành trước đây đã chứng kiến ​​các trò chơi nổi tiếng của như Gang Beasts phát hành mà không có chế độ chơi chéo và Epic Games trước đó thậm chí đã xác nhận rằng các nhà phát triển Fortnite đã được yêu cầu trả tiền bồi thường cho Sony để cho phép tựa game của họ có thể chơi chéo trên PS4 và PS5. Trong số các trò chơi đáng chú ý nhất là Borderlands 3 trong một động thái mà Gearbox Software hiện đang tìm cách khắc phục.

Việc phát hành Borderlands 3 đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình sau ngày phát hành rất được mong đợi vào tháng 9 năm 2019. Trò chơi Borderlands mới nhất là phần đầu tiên trong dòng game bắn súng bắn súng nổi tiếng trong 5 năm sau Borderlands: The Pre-Sequel. Tuy nhiên, tính năng chơi chéo đã không đến với Borderlands 3 trong nhiều năm sau khi phát hành, tựa game chỉ thêm phần chơi chéo vào năm ngoái và thiết bị console PlayStation đã bị loại khỏi danh sách. Bây giờ, với phần ngoại truyện của Borderlands là Tiny Tina’s Wonderlands được xác nhận hỗ trợ chơi chéo khi ra mắt, Gearbox gần đây đã thông báo rằng Borderlands 3 cuối cùng sẽ nhận được hỗ trợ chơi chéo PlayStation trong tương lai gần.

Thông báo từ nhà phát hành 2K Games được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Tiny Tina’s Wonderlands được xác nhận sẽ có tính năng chơi chéo và đánh dấu sự thay đổi so với tình hình của Borderlands 3 vào năm ngoái. Giám đốc điều hành Gearbox Randy – Pitchford đã báo cáo vào năm ngoái rằng nhà phát triển đã “được yêu cầu loại bỏ hỗ trợ chơi chéo” cho máy chơi game PlayStation từ Borderlands 3 vào năm ngoái. Mặc dù 2K không giải quyết tranh cãi hoặc đưa ra ngày phát hành chính xác, nhưng nhà phát hành đã xác nhận rằng người chơi Borderlands 3 trên PlayStation sẽ sớm có thể lập nhóm với bạn bè trên các nền tảng khác.

Borderlands 3

Borderlands 3 hiện có mặt trên PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X/S.

Việc giới thiệu việc có thể chéo trên PlayStation cho Borderlands 3 diễn ra khi trọng tâm của Gearbox phần lớn chuyển sang Tiny Tina’s Wonderlands với ngày phát hành của trò chơi chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa. Là phần ngoại truyện dựa trên bản mở rộng theo chủ đề RPG nổi tiếng của Borderlands 2 – Assault on Dragon Keep, trò chơi bổ sung một số cơ chế mới như phép thuật và các tính năng khác vào định hướng Borderlands cổ điển trong khi vẫn giữ nguyên công thức bắn súng truyền thống của thương hiệu.

Trong khi thời gian được chú ý của Borderlands 3 dành cho Gearbox đã kết thúc, trò chơi vẫn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ thường xuyên từ nhà phát triển. Bên cạnh hàng loạt các gói mở rộng đã trở thành tiêu chuẩn của thương hiệu kể từ phần Borderlands đầu tiên, Borderlands 3 cũng chứng kiến ​​các sự kiện theo mùa thường xuyên trong suốt vòng đời của nó, thưởng cho người chơi vũ khí, vật phẩm mới và nhiều thứ khác để hoàn thành nhiều thử thách.

Xem thêm: Trigon: Space Story tung đoạn video giới thiệu gameplay ngoài vũ trụ huyền bí

2k 2k Games Borderlands Borderlands 3 Gearbox Software Gearbox Studio Québec

Theo: Game4v

Facebook