Boruto Manga: 5 Nhân Vật Có Thể Vượt Naruto Trong Tương Lai

Boruto Manga: 5 nhân vật có thể vượt Naruto trong tương lai 4

Trong series Boruto manga: Naruto Next Generations đã xuất hiện, những cô cậu bé sở hữu năng lực và trí thông minh nổi trội. Ngoài ra, những nhân tài của thế hệ trẻ này còn có tiềm năng rất cao vượt mặt cả Naruto nữa đấy. Cùng tìm hiểu xem bạn trẻ nào có khả năng vượt mặt Naruto trong tương lai nhé!

Nội dung bài viết

  • 1 Kashin Koji
  • 2 Mitsuki
  • 3 Uchiha Sarada
  • 4 Kawaki
  • 5 Uzumaki Boruto

Kashin Koji

Boruto Manga: 5 nhân vật có thể vượt Naruto trong tương lai 1

Trong thế hệ sau này ở truyện comedy Boruto, Kashin Koji được biết đến là một nhân vật khá bí ẩn, thuộc tổ chức Kara. Từ những tập truyện, nhiều độc giả đã sâu kết lại những giả thuyết để tìm ra danh tính của Kashin, có nhiều người cho rằng thật sự Koji chính là Jiraiya.

Dù mang danh nghĩa là thành viên của tổ chức Kara nhưng trong lòng Kashin không thực sự có ý định trung thành với thủ lĩnh Kara, anh chàng muốn thoát khỏi Jigen. Về sau, nếu Kashin có khả năng đánh bại được Jiren điều này chứng tỏ Kashin có thể vượt mặt Naruto là rất khả thi.

Mitsuki

Boruto Manga: 5 nhân vật có thể vượt Naruto trong tương lai 2

Trong truyện Boruto manga, Mitsuki được xây dựng và phát triển tạo nên sự yêu thích cho phần lớn độc giả. Có thể nói, Mitsuki chính là ánh sáng ở Boruto. Ngay thời điểm kỳ thi Chunin, Mitsuki đã chứng tỏ rằng mình là một người sở hữu tài năng vượt mặt cả người mạnh nhất kỳ thi này – Shinki.

Ngay cả trận một chọi một, Mitsuki cũng có thể chống lại Shino. Với những giả thuyết cho rằng, cậu bé Mitsuki có mối quan hệ với tộc Otsutsuki, vì có thể chính Orochimaru đã tạo ra cậu bé bằng cách dùng tế bào của Thần Thụ.

Nếu giả thuyết này là đúng, trong tương lai ngày Mitsuki có thể vượt mặt Naruto không còn xa nữa.  

Uchiha Sarada

Boruto Manga: 5 nhân vật có thể vượt Naruto trong tương lai 3

Cô con gái của Sakura và Sasuke – Uchiha Sarada, một cô bé sở hữu nhiều đặc điểm của bố và mẹ. Sarada là thành viên của Đội 7, cô bé sở hữu sức mạnh thể chất từ mẹ và sự thông minh từ bố.

Với mơ ước được làm Hokage thế hệ tiếp theo, cô bé được xem là một ẩn số đầy hứa hẹn, đầy tiền năng trong tương lai không xa dù mơ ước chắc chắn sẽ không dễ dàng.

Kawaki

Boruto Manga: 5 nhân vật có thể vượt Naruto trong tương lai 4

Được xem là nhân vật mới nhất được xuất hiện trong Boruto manga, Kawaki đã mang đến ấn tượng đầu tiên khá mạnh mẽ cho các độc giả, với những gì tác giả mang đến cho Kawaki cùng những giả thuyết, nhiều độc giả còn cho rằng Kawaki có thể trở thành kẻ hạ bệ Naruto ở tương lai không xa.

Tuy nhiên đó chỉ là những giả thuyết, về thực tế nội dung của truyện, chính Kawaki đã và đang cố gắng để giúp đỡ Naruto thoát khỏi tầm ngắm của tổ chức Kara.

Ngoài việc sở hữu Karma, Kawaki còn có khả năng thành thạo các karma ở những mức độ nhất định, ngoài ra, cậu còn có thể sử dụng những bộ phận trên cơ thể để biến đổi thành vũ khí. Trong tương lai không xa, Kawaki mang tiềm năng vượt xa cả Naruto.

Uzumaki Boruto

Nhân vật chính trẻ tuổi của Next Generations Boruto manga không ai khác chính là cậu con trai của Hokage đệ thất Naruto và Hinata, Boruto luôn mang ác cảm với cha của mình, bởi cậu cảm thấy mình luôn bị bỏ rơi, vì cha Naruto đối xử với gia đình không như cậu mong đợi, điều này biến cậu trở thành cậu nhóc khá gắt gỏng.

Về sau trải qua nhiều chuyện, cậu cũng nhận ra rằng cha của mình phải đảm nhận trách nhiệm cực lớn điều này khiến cậu bé dần trở nên thần tượng cha của mình hơn.

Đọc truyện tranh Boruto, bạn sẽ thấy Boruto là nhân vật vừa sở hữu con dấu Karma cùng với con mắt Jougan, cả 2 sức mạnh này đem lại cho cậu lợi thế rất nhiều trong chiến đấu, điều này cùng giúp cậu bé thuận lợi trên con đường trở thành 1 shinobi mạnh mẽ.

Nhằm giúp Boruto trở thành một ninja tài giỏi, Sasuke đã huấn luyện cho cậu bé rất nhiều. Cùng những năng lực tuyệt vời của mình, trong tương lai Boruto có thể vượt mặt cha của mình là điều rất khả thi.

Qua Boruto manga và bài viết này, hẳn các bạn cùng nắm rõ được một số thông tin về những bạn trẻ có tiềm năng vượt mặt Naruto – Hokage đệ thất của làng lá rồi đúng không? Hãy cùng trải nghiệm thêm bằng cách đọc Boruto manga để theo dõi hành trình của các ninja tài năng này nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM