Trong phần Boruto: Two Blue Voltex mới đây, cậu cả nhà Uzumaki đã trình làng nhẫn thuật đã học được trong timeskip, khiến cho độc giả vô cùng bất ngờ và phấn khích. Nhìn bề ngoài, rất có thể nó là một biến thể khác của Rasengan, được gọi là Rasengan Uzuhiko.

Đương nhiên, để đối đầu với những kẻ thù mạnh hơn đòi hỏi Boruto phải có một nhẫn thuật mới có sức sát thương khủng khiếp hơn và đó chính là lý do Rasengan Uzuhiko.

Rasengan Uzuhiko là gì?

Boruto: Rasengan Uzuhiko là gì? Rasengan mạnh nhất từ trước đến nay chính thức lộ diện
Credit: Kishimoto Masashi

Trong chap 82 của Boruto: Two Blue Voltex, Boruto đe dọa sẽ giết Code nếu hắn không nghe lời cậu. Tất nhiên, Code sẽ không chịu khuất phục trước cậu cả nhà Uzumaki và cả hai chắc chắn sẽ “bem nhau” ở những chap tiếp theo.

Nhưng điều đặc biệt lại nằm ở cuối chap 82, Boruto đã chính thức ra mắt nhẫn thuật mới của mình, có tên là Rasengan Uzuhiko. Ngay lập tức, Code nhận ra rằng cậu đang sử dụng một biến thể của Rasengan. Tuy nhiên, nhẫn thuật này chính xác là gì thì hắn và độc giả vẫn chưa rõ.

Boruto: Rasengan Uzuhiko là gì? Rasengan mạnh nhất từ trước đến nay chính thức lộ diện

Thoạt nhìn, có vẻ như Boruto sẽ không tạo ra Rasengan nào cả. Nhiều người hâm mộ đã đặt ra giả thuyết rằng chính Rasegan Uzuhiko có thể biến Boruto trở thành phiên bản con người của Rasengan.

Rasengan cơ bản chỉ là sự tích tụ charka trong lòng bàn tay và được quay với tốc độ rất cao. Sau đó, Đệ Tứ đã điều khiển hình dạng, kiểm soát charka và Rasengan đã ra đời. Rasengan không chứa bất kỳ sự biến đổi tự nhiên nào.

Tuy nhiên, những nguyên tố như Phong, Hỏa, Thủy, Thổ, Lôi được thêm vào nhẫn thuật để làm cho nó tốt hơn. Ví dụ, Naruto đã thêm Phong độn vào Rasengan của mình và cuối cùng tạo ra Rasen Shuriken. Tương tự, Boruto Uzumaki đã tạo ra Rasengan Lôi Độn.

Thế nhưng ở cuối chương, chúng ta lại thấy Rasengan Uzuhiko đã tạo ra những cơn lốc xoáy xung quanh cơ thể của Boruto.Rasengan Uzuhiko mạnh đến mức nào?

Boruto: Rasengan Uzuhiko là gì? Rasengan mạnh nhất từ trước đến nay chính thức lộ diện
Credit: Studio Pierrot, Kishimoto Masashi

Rasegan Uzuhiko sẽ là một nhẫn thuật rất mạnh mẽ, đặc biệt nếu Boruto đưa nguyên tố tự nhiên vào nhẫn thuật này. Không chỉ vậy, nếu Boruto biến mình thành Rasengan và áp dụng Phong độn vào nhẫn thuật này sẽ mang đến một sức mạnh vô cùng khủng khiếp khi chiến đấu.

Không chỉ gia tăng sức sát thương, Phong độn còn giúp Boruto tăng tốc độ một cách đáng kể. Cậu cũng có thể truyền nhẫn thuật này vào thanh kiếm của mình và sử dụng nó cho phù hợp.

Để có cái nhìn cụ thể hơn về nhẫn thuật này, chúng ta cần chờ đợi tới chap 3 sẽ được ra mắt vào 20/10 sắp tới.


Theo dõi SharingFunVN để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Boruto: Đã đến lúc Konohamaru ‘bước ra ánh sáng’ sau timeskip