Boruto: Vì có nhiều Thập Vĩ nên sẽ có nhiều Vĩ thú?

Thập Vĩ

Chỉ mới có một Thập Vĩ thôi mà đã có thể tạo ra được tới chín Vĩ thú, vậy nếu như nó còn có nhiều hơn nữa trong series Boruto thì sao?

Chúng ta đã được biết thêm một sự thật mới kể từ manga Boruto chap 45 là hiện tại có rất nhiều Thập Vĩ, và chúng trở thành hạt giống của Thần Thụ. Một câu hỏi thú vị được đặt ra là có thể tồn tại nhiều Vĩ thú hay là không?

Nó sẽ giống như cách mà chúng được tạo ra?

1. Chín Vĩ thú được tạo ra từ việc phân tách Thập Vĩ

Thập Vĩ

Vì trong Boruto đã có Thập Vĩ, nên chúng ta cùng tìm hiểu lại về nó, Thập Vĩ đang ở bên trong cơ thể của Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo đã bị ông tách thành chín phần khác nhau và rồi đưa sự sống vào chúng, mỗi Vĩ thú đều có tên gọi riêng

Khi nhìn thấy Asura sử dụng sức mạnh của mình để hợp tác với những người khác, Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo đã nghĩ đến điều này. Ông muốn một sự cân bằng, nơi sức mạnh được phân chia và hợp tác với nhau (như Asura, không giống như Indra).

Cuối cùng thì Thập Vĩ đang ở bên trong cơ thể của Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo đã bị tách thành chín phần khác nhau và rồi ông đưa sự sống vào chúng. Các sinh vật này được phân biệt với nhau bằng số đuôi từ một đến chín. Mỗi Vĩ thú đều có tên gọi riêng và sở hữu những năng lực đặc biệt khác nhau. Trên thực tế, khó có thể để đo lường chính xác sức mạnh của từng Vĩ thú.

2. Cùng một lý thuyết, càng nhiều Thập Vĩ thì sẽ lại càng có nhiều Vĩ thú

Thập Vĩ Boruto

Trong Boruto lại có thêm Thập Vĩ nữa, vì vậy, với cùng một lý thuyết và phương pháp, một Thập Vĩ có thể được phân tách, chia nhỏ sức mạnh thành một con số khác với con số mà Hagoromo từng tạo ra trước đây, cụ thể là chín

Rõ ràng câu trả lời là có thể sẽ tồn tại rất nhiều Vĩ thú! Nếu một Thập Vĩ đã tạo ra được tới chín Vĩ thú, vậy chúng càng có nhiều thì sẽ tạo ra được nhiều sinh vật.

Với cùng một lý thuyết và phương pháp, một Thập Vĩ có thể được phân tách, chia nhỏ sức mạnh. Nó thậm chí sẽ là một con số khác với con số mà Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo đã từng tạo ra trước đây trong quá khứ, cụ thể là chín! Nhưng chúng ta nên nhớ rằng, sẽ có rủi ro xảy ra!

3. Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo đã phải chết vì làm điều này

Boruto

Ngay cả Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo cũng đã phải chết vì ông làm điều này, mặc dù bây giờ Thập Vĩ xuất hiện ở trong series Boruto nhưng nhân vật nào hiện tại có thể làm chuyện này và sẵn sàng tự sát, khiến cho Bijuu biến mất được?

Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo, nhân vật có thể nói là người sở hữu nhiều chakra nhất trên Trái Đất trong Naruto, cũng đã phải chết chỉ vì làm điều này. Khi phân tách Thập Vĩ và tạo ra được chín Vĩ thú, sẽ tốn rất nhiều chakra mà ông có và cơ thể của Hagoromo trở nên suy yếu dần.

Thứ duy nhất giúp ông sống lâu hơn là nhờ cái vỏ rỗng của Thập Vĩ (Ngoại Đạo Ma Tượng), vì bức tượng tỏa ra một lực sống rất lớn. Vấn đề là phân tách Bijuu sẽ tạo ra được chín Vĩ thú, nhưng nhân vật nào hiện tại có thể làm chuyện này và sẵn sàng tự sát, khiến cho Thập Vĩ biến mất?

Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng chỉ tồn tại được tối đa chín Vĩ thú trong Boruto.

>>> Xem thêm: Naruto: Itachi có thực sự sợ Jiraiya không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

boruto naruto

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM