Broken Blade gia nhập G2 Esports

Broken Blade gia nhập G2 Esports - Ảnh 1

Nguồn tin Upcomer khẳng định Broken Blade đã gia nhập G2 Esports. Tuyển thủ 21 tuổi người Đức sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2024. Giá trị chuyển nhượng và mức lương của Broken Blade chưa được tiết lộ. Lúc này, cả FC Schalke 04 và G2 Esports cũng chưa chính thức thông báo về tương lai của Broken Blade.

Broken Blade gia nhập G2 Esports - Ảnh 1
Broken Blade sẽ đảm nhiệm vị trí đường trên của G2 ở mùa giải 2022.

Trước khi rời S04 để gia nhập G2, Broken Blade từng thi đấu cho TSM, vô địch LCS mùa Hè 2020 và tham dự CKTG 2020. Ở mùa giải 2021 vừa qua, BrokenBlade cùng S04 đứng hạng 4 ở LEC mùa Xuân và xếp bét bảng tại giai đoạn mùa Hè, khi đội tuyển bán Felix “Abbedagge” Braun cho 100 Thieves. Đây cũng là thành tích tệ nhất trong lịch sử S04 trước khi bán suất và đổi tên thành Team BDS.

Cũng giống như Broken Blade, G2 đã trắng tay trong năm 2021 và không thể giành vé tham dự CKTG. Đây cũng là mùa giải thất bại nhất của G2 kể từ ngày thành lập. Chính vì vậy, G2 quyết định làm mới đội hình để lấy lại vị thế số 1 ở châu Âu.

Broken Blade sẽ là 1 trong 3 bản hợp đồng đầu tiên của G2 trước thềm mùa giải 2022, cùng với Victor “Flakked” Lirola (xạ thủ) và Raphaël “Targamas” Crabbé (hỗ trợ). Ở chiều ngược lại, G2 đã bán xạ thủ Martin “Rekkles” Larsson cho đội tuyển Karmine Corp đang thi đấu ở EU Masters (giải hạng 2 châu Âu). Trong những ngày tới, G2 sẽ thông báo thương vụ bán tuyển thủ đường trên Martin “Wunder” Hansen cho Fnatic.

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM