Brown Dust 2- Tựa game chiến thuật chuẩn bị mở đăng ký trước vào ngày 17/05

Các trận chiến của Brown Dust được đánh giá là vừa thách thức vừa cuốn hút người chơi
Đánh giá post

Brown Dust 2 – siêu phẩm game hành động tiếp nối đội hình lính đánh thuê của tựa game Brave Nine sắp mở đăng ký trước vào ngày 17/05.

Brown Dust 2 – Adventure RPG là một tựa game mobile được cho ra mắt bởi nhà phát hành nổi tiếng NEOWIZ đến từ Hàn Quốc. Đối với các game thủ đã trải nghiệm phiên bản Brave Nine trước đó, đây chắc chắn là tựa game nối tiếp rất đáng để mong đợi với những chi tiết thay đổi và phát triển mới đầy hấp dẫn. 

Các trận chiến của Brown Dust được đánh giá là vừa thách thức vừa cuốn hút người chơi

Các trận chiến của Brown Dust 2 được đánh giá là vừa thách thức vừa cuốn hút người chơi

Với thể loại là game nhập vai chiến thuật, người chơi Brown Dust 2 sẽ được trải nghiệm những chuyến phiêu lưu đầy kịch tính nhưng không kém phần cuốn hút trong thế giới Brown Dust kì ảo. Từ khi ra mắt, Brown Dust 2 đã vốn không đơn thuần chỉ là một tựa game RPG (Game nhập vai) mà được phát triển theo hướng như một tiểu thuyết trực quan vô cùng thú vị. 

Theo cốt truyện gốc, trò chơi xoay quanh nhân vật chính là một chàng trai trẻ phải sống trong một gia đình đổ vỡ bắt đầu từ khi cha anh có những cuộc bạo hành gia đình khủng khiếp. Đây cũng chính là lý do khiến chàng trai này trốn chạy khỏi gia đình này và quyết định lựa chọn trở thành một người lính đánh thuê. Người chơi sẽ nhập vai thành chàng trai này trong hành trình phiêu lưu đầy tự do của mình và có những trận chiến độc đáo cũng những người bạn. 

Đi cùng cốt truyện thú vị như vậy, phiên bản Brown Dust 2 lần này sẽ tiếp tục được làm mới cốt truyện và tuyến nhân vật trong game cũng được phát triển phong phú hơn. Game thủ sẽ được trải nghiệm những trận chiến đầy chân thực tại một thế giới rộng lớn với không khí thân tiền đầy kì ảo vô cùng mới mẻ. 

Brown Dust II - Adventure RPG là một tựa game mobile được cho ra mắt bởi nhà phát hành nổi tiếng NEOWIZ đến từ Hàn Quốc

Brown Dust 2 – Adventure RPG là một tựa game mobile được cho ra mắt bởi nhà phát hành nổi tiếng NEOWIZ đến từ Hàn Quốc

Các trận chiến của Brown Dust 2 được đánh giá là vừa thách thức vừa cuốn hút người chơi bởi đây là tựa game đòi hỏi lối chơi logic và có tính chiến thuật cao. Khi nhập vai thành một chàng lính đánh thuê, bạn sẽ có cơ hội được thoả sức khám phá khả năng khai thác đội hình chiến thuật của bản thân theo những lối chơi sáng tạo riêng. 

Một chi tiết được phát triển hoàn toàn mới của trò chơi lần này so với phiên bản Brave Nine cũ là người chơi sẽ buộc phải tư duy để giải mã những câu đố xoắn não nếu muốn vượt qua mỗi cửa ải. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến Brown Dust 2 trở thành một tựa game tuy dễ chơi nhưng để thành thục lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. 

Đồ hoạ của game cũng đã gây được ấn tượng đặc biệt với cộng động game thủ quốc tế khi được cải tiến lên thành phiên bản 2.5D. Với sự nâng cấp này, tạo hình của các nhân vật trong game sẽ trở nên có chiều sâu hơn và đồng thời cũng có thêm nhiều chiêu thức combat đầy mãn nhãn. Bên cạnh đó, Brown Dust 2 cũng có phiên bản nhạc nền mới mang đến âm thanh siêu thực để hỗ trợ nâng cấp trải nghiệm. 

Như vậy, với cốt truyện cuốn hút, hình ảnh đồ hoạ mãn nhãn và lối chơi độc đáo, Brown Dust 2 chắc chắn sẽ là một trong những tựa game mang đến cho người chơi trải nghiệm đánh trận chân thật và sống động nhất năm 2023. 

Fanpage: https://www.facebook.com/BrownDust2.official 

Brown Dust 2 game RPG Neowiz

Theo: Game4v

Facebook