Bully 2 sắp được công bố trở lại sau nhiều năm vắng bóng?

Bully 2

Việc công bố tựa game Bully 2 được chờ đợi từ lâu có thể sẽ diễn ra trong tương lai gần dựa theo các tin đồn xuất hiện trên mạng gần đây.

Bully 2

Không có dấu hiệu nào về Bully 2 trong gần 20 năm qua kể từ khi phần game đầu tiên được phát hành, với các báo cáo gần đây nhất nói rằng Bully 2 thực sự đã bị Rockstar Games hủy bỏ nhiều năm về trước.

Mặc dù có thể nói rằng hầu hết cộng đồng game thủ đều mong Rockstar Games công bố Grand Theft Auto 6, nhưng chắc hẳn vẫn sẽ có các game thủ khác không ngại được thấy một tựa game nào đó khác trong số các trò chơi nổi tiếng của công ty có phần tiếp theo trước. Các game thủ yêu thích GTA đã phải chờ đợi gần 10 năm để đợi công bố về Grand Theft Auto 6, nhưng những game thủ muốn thấy Bully 2 thì đã phải chờ đợi tận 16 năm và con số đó vẫn sẽ còn tăng lên. Tuy nhiên có vẻ như một công bố cho tựa game cuối cùng sẽ có khả năng xuất hiện trong tương lai gần.

Leaker nổi tiếng Tom Henderson, người được biết đến với việc rò rỉ chính xác các tin tức về Battlefield và Call of Duty đã tuyên bố rằng Bully 2 vốn được “dự tính” xuất hiện như một trong những công bố bất ngờ cho The Game Awards 2021. Henderson nói rằng “một số người” đã được xem các tư liệu về Bully 2 và điều này cho thấy một tiết lộ cho trò chơi có thể sẽ sớm ra mắt. Trong một tweet tiếp theo, Henderson tiếp tục nói rằng có một số cá nhân thậm chí đã được thấy phiên bản có thể chơi được của tựa game.

Không có dấu hiệu nào về Bully 2 trong gần 20 năm qua kể từ khi phần game đầu tiên được phát hành, với các báo cáo gần đây nhất nói rằng Bully 2 thực sự đã bị Rockstar Games hủy bỏ nhiều năm về trước. Vì Rockstar có lẽ đang bận rộn với Grand Theft Auto 6, chưa kể đến việc hỗ trợ liên tục cho các trò chơi như Grand Theft Auto Online và Red Dead Online, một số game thủ hẳn có thể cảm thấy khó tin rằng một công bố Bully 2 đang chuẩn bị xuất hiện.

Bully 2 sắp được công bố trở lại sau nhiều năm vắng bóng?

Henderson không phải là người trong ngành duy nhất đưa ra các rò rỉ về Bully 2, và vì vậy có thể có điều gì đó thực sự sẽ xảy ra.

Game thủ nên lưu ý rằng Henderson không cung cấp bất kỳ bằng chứng cụ thể nào để chứng minh những tuyên bố này, vì vậy chúng ta không nên quá tin tưởng thông tin này giống như bất kỳ tin đồn nào khác. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Henderson không phải là người trong ngành duy nhất đưa ra các rò rỉ về Bully 2, và vì vậy có thể có điều gì đó thực sự sẽ xảy ra. Dù gì đi nữa game thủ nên tránh đặt hy vọng cho đến khi được thấy một công bố chính thức về Bully 2 trong thời gian tới.

Đây không phải là lần đầu tiên Henderson rò rỉ thông tin về các tựa game sắp ra mắt của Rockstar Games. Trước đó Henderson đã tiết lộ thông tin chi tiết về Grand Theft Auto 6, tuyên bố rằng trò chơi sẽ có hai nhân vật chính một nam và một nữ), lấy bối cảnh ở Vice City với một bản đồ được cập nhật dần không khác gì các trò chơi online phổ biến như Fortnite. Henderson cũng không cung cấp bằng chứng cho những tuyên bố đó, nhưng những gì anh nói đã được chứng thực bởi những người trong ngành và các nhà báo hàng đầu khác, tạo thêm sự tin cậy cho những rò rỉ của anh.

Ngoài ra thực tế là những rò rỉ trước đây của Henderson đã có nhiều điều trở thành sự thật, bao gồm nhiều rò rỉ về Call of Duty: Vanguard cũng như rò rỉ Battlefield 2042. Henderson có một hồ sơ tiết lộ thông tin đã được chứng minh là đáng tin cậy, vì vậy chắc chắn sẽ rất thú vị để xem liệu tựa game Bully 2 này nếu có thật thì sẽ đem đến những nội dung hấp dẫn nào mới sau hàng chục năm vắng bóng.

Xem thêm: Keanu Reeves chưa từng chơi Cyberpunk 2077 dù CD Projekt Red tuyên bố anh ‘rất thích’ tựa game 

Bully bully 2 Rockstar Games

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM