Buổi giới thiệu ‘siêu công cụ đồ họa’ Unreal 5 sắp diễn ra

State of Unreal ấn định thời gian diễn ra.

Engine Unreal 5 đang dần chiếm lĩnh ngành công nghiệp game và trở thành một trong những công cụ chính để phát triển game.

Epic Games đã công bố chương trình phát sóng trực tiếp sắp tới mang tên State of Unreal, sẽ bắt đầu vào lúc 22 giờ theo giờ Việt Nam vào ngày 05 tháng 04. Buổi phát trực tiếp này sẽ được tường thuật trực tiếp trên nền tảng Bilibili của Trung Quốc.

Theo một thông báo được đăng trên Epic Store, Epic Game sẽ “công bố một thông báo rất quan trọng về Unreal Engine trong buổi phát trực tiếp”. Ngoài những tin tức thú vị về trò chơi và các cuộc nói chuyện công nghệ đầy cảm hứng cũng sẽ được thể hiện thông qua sự kiện này.

State of Unreal ấn định thời gian diễn ra.

State of Unreal ấn định thời gian diễn ra.

Hãng sản xuất Fortnite cũng đã công bố các diễn giả và lịch trình phát sóng trực tiếp engine Unreal 5, bao gồm cả phần trình diễn The Matrix: Awakening, bản demo trình diễn thế giới mở được Epic xây dựng bằng Engine Unreal 5.

Ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, sản phẩm hâm nóng cho bộ phim The Matrix 4 trong cùng thời điểm. Buổi phát trực tiếp cũng sẽ giới thiệu cách tạo ra The Matrix: Awakening sử dụng công cụ trò chơi mới để tạo ra thế giới đẳng cấp hơn.

Khách mời bao gồm Tim Sweeney, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Epic Games; Kim Libreri, Giám đốc công nghệ; và Dana Cowley, Giám đốc truyền thông kỹ thuật. Nhà thiết kế trò chơi của Epic Games, Andres Suika, cũng sẽ nói về cách các nhà sản xuất trò chơi tham vọng có thể tạo ra các dự án của riêng họ trong Unreal Engine.

Thành phần diễn giả khách mời tham gia sự kiện State of Unreal.

Thành phần diễn giả khách mời tham gia sự kiện State of Unreal.

Với việc Unreal Engine 5 đang dần phổ biến hơn ngành công nghiệp game, công cụ chính để tạo trò chơi sẽ có nhiều phiên bản thường xuyên được đổi mới trên các nền tảng sáng tạo.

State of Unreal mang đến nhiều thông tin về khả năng hoạt động, tính chất vận hành và việc ứng dụng “siêu công cụ đồ họa” Unreal Engine 5 đến người hâm mộ.

“Hãy tham gia với chúng tôi vào ngày 05 tháng 04 trong buổi phát trực tiếp State of Unreal, nơi sẽ khám phá những gì cho tương lai của trò chơi và thông báo một số tin tức thú vị” – đại diện của hãng Epic Games cho hay.

Engine Unreal 5 epic games Unreal 5

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM