Bwipo chuẩn bị gia nhập Team Liquid

Bwipo chuẩn bị gia nhập Team Liquid - Ảnh 1

Theo nguồn tin LEC Wooloo, Gabriël “Bwipo” Rau đã đạt thỏa thuận miệng với Team Liquid để gia nhập đội tuyển. Bên cạnh đó, tuyển thủ 22 tuổi người Bỉ cũng sẽ chuyển từ vị trí đi rừng trở lại đường trên. Tại đây, Bwipo sẽ thay thế Barney “Alphari” Morris. Ở chiều ngược lại, Alphari được cho là đang tiến rất gần tới việc trở lại châu Âu và khoác áo Team Vitality. Bên cạnh đó, Team Vitality được cho là đã đạt thỏa thuận ký hợp đồng với đường giữa Luka “Perkz” Perkovic.

Bwipo chuẩn bị gia nhập Team Liquid - Ảnh 1
Bwipo chuẩn bị rời Fnatic để gia nhập Team Liquid.

Bwipo thi đấu cho Fnatic từ năm 2018, giành 2 chức vô địch LEC, 1 Rift Rivals 2019, tham dự MSI 2018 và góp mặt ở 4 kỳ Chung Kết Thế Giới. Tại CKTG 2021, Fnatic bị loại ngay từ vòng bảng khi chỉ giành được duy nhất 1 chiến thắng.

Trong thời gian thi đấu ở CKTG 2021, Bwipo đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi bỏ theo dõi Fnatic trên Twitter, đồng thời tuyên bố rời khỏi mạng xã hội “vô thời hạn”. Từ đây, những tin đồn và suy đoán đã bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội về nguyên nhân thực sự mà xạ thủ chính Elias “Upset” Lipp không tham gia CKTG 2021. Trong bài đăng trên TwitLonger, Bwipo tiết lộ lý do rời khỏi mạng xã hội chủ yếu đến từ việc bạn gái của anh bị “bắt nạt” trong suốt thời gian CKTG 2021 diễn ra.

Nguồn tin từ Dot Esports cho biết, C9 muốn lắng nghe những đề nghị hỏi mua đường giữa Perkz. Quyết định này được đưa ra khi C9 để thua 0-3 trước GEN trong trận tứ kết của CKTG 2021. Trước đó, Perkz đã bày tỏ với ban lãnh đạo về ý định ra đi vì lý do gia đình, đồng thời sẽ không thi đấu cho đội tuyển trong năm 2022.

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM