BXH anime mùa xuân 2022 tuần 1: Tân binh để lại ấn tượng mạnh sau tập đầu tiên giật lấy ngôi đầu

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 1: Tân binh để lại ấn tượng mạnh sau tập đầu tiên giật lấy ngôi đầu - Ảnh 1.

The Executioner and Her Way of Life là tân binh anime trong mùa xuân 2022. Sau tập 1 xuất sắc, bộ phim này đã giật lấy ngôi đầu bảng trong tuần đầu tiên.

Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ hơn 20.000 người hâm mộ anime ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong loạt anime mùa xuân 2022. Tuần đầu tiên của anime mùa xuân 2022 đã có kết quả như sau:

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 1: Tân binh để lại ấn tượng mạnh sau tập đầu tiên giật lấy ngôi đầu - Ảnh 1.

Đứng đầu trong tuần đầu tiên chính là tân binh The Executioner and Her Way of Life. Tập phim đầu tiên cực kỳ xuất sắc đã mang lại ngôi vị đầu bảng cho anime này. Chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời, tạo hình nhân vật bắt mắt và cốt truyện hấp dẫn chính là những nét ưu điểm của anime này.

The Executioner and Her Way of Life nói về The Lost Ones, những người lang thang đến đây từ một thế giới xa xôi được gọi là “Nhật Bản”. Không ai biết bằng cách nào hoặc tại sao họ rời khỏi nhà của họ. Điều chắc chắn duy nhất là chúng mang lại tai họa và thiên tai. Nhiệm vụ tiêu diệt chúng thuộc về Menou, một Executioner trẻ tuổi. Khi cô ấy tiếp cận Akari, cô ấy phát hiện ra rằng không thể giết cô gái này! Và khi Menou bắt đầu tìm kiếm cách để đánh bại sự bất tử này, Akari rất vui khi được đi cùng nhau! Vì vậy, họ bắt đầu một cuộc hành trình sẽ thay đổi Menou mãi mãi.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 1: Tân binh để lại ấn tượng mạnh sau tập đầu tiên giật lấy ngôi đầu - Ảnh 2.

Đứng thứ 2 trong danh sách này là một trong những cái tên được chờ đợi của anime mùa xuân 2022 The Rising of the Shield Hero Season 2. Tập đầu tiên phần 2 về hiệp sĩ khiên và hành trình báo thù của anh đã mang đến cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời. Giữ vững được chất lượng hình ảnh và bám sát với nguyên tác gốc, The Rising of the Shield Hero Season 2 đã nhận được nhiều sự ủng hộ tới từ khán giả trong tuần đầu tiên của anime mùa xuân 2022.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 1: Tân binh để lại ấn tượng mạnh sau tập đầu tiên giật lấy ngôi đầu - Ảnh 3.

Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022 tuần đầu tiên là một tân binh khác có tên là Ya Boy Kongming. Ya Boy Kongming được chuyển thể thành anime bởi studio P.A. Works. Phần đầu tiên của anime kéo dài 12 tập đã bắt đầu lên sóng từ ngày 5 tháng 4 năm 2022 và đang nhận về khá nhiều ý kiến tích cực. Tại Việt Nam, Ya Boy Kongming được biết đến nhiều với cái tên Khổng Minh Thích Tiệc Tùng.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 1: Tân binh để lại ấn tượng mạnh sau tập đầu tiên giật lấy ngôi đầu - Ảnh 4.

Trong thời Tam Quốc, Khổng Minh – Gia Cát Lượng là một trong những quân sư lỗi lạc nhất. Ngày nào cũng phải đối diễn với những cuộc chiến ác liệt, trong cơn bạo bệnh, Khổng Minh ước gì mình được sống trong một thế giới hòa bình. với những bữa tiệc tùng thâu đêm náo nhiệt. Cầu được ước thấy. Khổng Minh chuyển sinh đến Tokyo hiện đại và… trở thành DJ. Chính cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời đã mang đến thành công cho anime này trên bảng xếp hạng mùa xuân 2022 tuần đầu tiên.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 1: Tân binh để lại ấn tượng mạnh sau tập đầu tiên giật lấy ngôi đầu - Ảnh 5.

Ngoài 3 cái tên đứng đầu này ra thì trong bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022 tuần đầu tiên còn có những cái tên đáng chú ý khác như Tomodachi Game, The Greatest Demon Lord Is Reborn as a Typical Nobody hay Skeleton Knight in Another World.

Trên đây là bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022 tuần đầu tiên, các bạn thấy sao về bảng xếp hạng này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/bxh-anime-mua-xuan-2022-tuan-1-tan-binh-de-lai-an-tuong-manh-sau-tap-dau-tien-giat-lay-ngoi-dau-20220409094847489.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM