Byoru Cosplay Shirogane Noel Gợi Cảm Đổ Dầu Bóng Lên Nội Y

Byoru Cosplay Shirogane Noel Gợi Cảm Đổ Dầu Bóng Lên Nội Y

Vừa qua, nữ thiên thần mới nổi trong làng coser vừa đăng tải bộ ảnh cosplay Shirogane Noel khiến hãng tạp chí mà cô nàng đang cộng tác đạt doanh thu gấp bội. Cùng SharingFunVN chiêm ngưỡng bộ ảnh tạo hình cực gợi cảm của cô nàng này nhé.

Byoru cosplay Shirogane Noel

Shirogane Noel là một nhân vật ảo, thành viên thế hệ thứ 3 thuộc nhóm VTubers Nhật mang tên Hololive Fantasy. Cô nàng sở hữu mái tóc ngắn, mặc trang phục chiến binh và luôn mang theo một chiếc khiên to. Tạo hình này của Shirogane hoàn toàn phù hợp với tính cách mạnh mẽ và thể loại nhiệm vụ mang tính chiến đấu của cô nàng.

Shirogane Noel trong Hololive Fantasy

Có vẻ như nàng coser Byoru muốn tạo thêm điểm nhấn bên cạnh tạo hình mạnh mẽ của Shirogane, thế nên một hình ảnh mới cho Noel thông qua bộ ảnh cosplay gợi cảm đã ra mắt người hâm mộ.

Trong đó, Byoru vẫn giữ mái tóc ngắn cùng gương mặt đáng yêu của nhân vật. Song, cô nàng lại lựa chọn nội y là trang phục chủ đạo và không quên nhấn nhá thêm chút dầu bóng.

Bộ ảnh đã khiến cả fan hâm mộ Hololive lẫn fan Byoru khen lấy khen để. Bằng chứng là trang tạp chí đăng loạt ảnh với trang phục cosplay Shirogane Noel này của cô nàng đều cháy hàng.

Trên khắp các trang mạng xã hội của công ty chủ quản lẫn trang cá nhân của cô, những hình ảnh này đều nhận được triệu like và hàng nghìn trăm nghìn lượt share.

Byoru Cosplay Shirogane Noel Gợi Cảm Đổ Dầu Bóng Lên Nội Y 1

Coser Byoru xinh đẹp

Body gợi cảm của Byoru

Byoru thả rông ngực trong bộ ảnh

Nàng coser tiềm năng

Byoru cosplay Shirogane Noel

Tạo hình Shirogane Noel với nội y ở bể bơi

Byoru khoe vòng 1 gợi cảm

Bạn đã sở hữu bộ ảnh cosplay Shirogane Noel mát mắt của Byoru chưa? SharingFunVN đã có cả bộ sưu tập rồi đây theo dõi trang để xem những bộ ảnh cực hấp dẫn nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM