Các cảnh trong anime My Dress-Up Darling bám sát nguyên tác manga như thế nào?

Các cảnh trong anime My Dress-Up Darling bám sát nguyên tác manga như thế nào? - Ảnh 1.

My Dress-Up Darling đã mang tới một mùa anime chất lượng, hấp dẫn không kém gì manga.

Anime chuyển thể từ manga Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling) của tác giả Shinichi Fukuda có thể đã kết thúc. Nhưng điều đó không có nghĩa là các thông tin liên quan đến tác phẩm này giảm sức hút với độc giả.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi thông báo về một mùa thứ hai rất có thể xảy ra trong tương lai gần của thương hiệu này. Bởi vì cả manga và các gói Blu-ray / DVD của My Dress-Up Darling đều tiếp tục thu về doanh thu với mỗi bản phát hành mới.

Đặc biệt, gần đây người hâm mộ còn tổng hợp các cảnh khác nhau trong anime và so sánh trực tiếp của với nguyên tác manga My Dress-Up Darling. Qua đó, người hâm mộ có thể có cả hai quan điểm rõ ràng về tác phẩm này.

Trước đó, My Dress-Up Darlingđược nhiều người tán thưởng vì sự gợi cảm và phong cách cosplay hấp dẫn của nữ chính. Một số người cho rằng bản chuyển thể cũng vô cùng trung thành với nguyên tác truyện tranh cũng không kém phần gợi cảm. Hình ảnh từ anime và manga đã được so sánh để thấy được anime đã bám sát manga như thế nào. Và mặc dù vẫn có một số khác biệt nhưng hầu hết đều khá tinh tế và chuẩn nguyên tác.

Lưu ý: Một số hình ảnh nhạy cảm quá đã được loại bỏ

https://gamek.vn/cac-canh-trong-anime-my-dress-up-darling-bam-sat-nguyen-tac-manga-nhu-the-nao-20220405150242978.chn

Theo GameK

Facebook