Các fan anime háo hức khi cảnh phim trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 19 lấy ý tưởng từ danh lam thắng cảnh Việt Nam

Các fan anime háo hức khi cảnh phim trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 19 lấy ý tưởng từ danh lam thắng cảnh Việt Nam - Ảnh 1.

Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 19 đã sử dụng hình ảnh Tam Cốc – Bích Động của Việt Nam.

Việc các hình ảnh danh lam thắng cảnh của Việt Nam xuất hiện trong các anime hoặc được lấy làm ý tưởng cho các cảnh phim trong các bộ anime nổi tiếng xuất hiện nhiều trong những năm gần đây. Điều này chứng minh sức hút từ vẻ đẹp thiên nhiên của đất nước Việt Nam chúng ta. Và điều này thêm một lần nữa xuất hiện trong anime Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 19.

Các fan anime háo hức khi cảnh phim trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 19 lấy ý tưởng từ danh lam thắng cảnh Việt Nam - Ảnh 1.

Cụ thể trong một đoạn giới thiệu ngắn ở đầu tập 19 anime Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hình ảnh xuất hiện trong 5 giây rất giống với phong cảnh thiên nhiên của danh lam thắng cảnh Tam Cốc – Bích Động. Khu du lịch Tam Cốc Bích Động tọa lạc tại Ngũ Nhạc Sơn ở thôn Đam Khê, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Tam Cốc Bích Động nằm trong quần thể danh thắng Tràng An -Tam Cốc, được xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt và được tổ chức UNESCO xếp hạng là di sản thế giới.

Các fan anime háo hức khi cảnh phim trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 19 lấy ý tưởng từ danh lam thắng cảnh Việt Nam - Ảnh 2.

Có lẽ vì sự nổi tiếng này mà Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh, một bộ anime rất chú trọng vào những cảnh quan đã khai thác khá nhiều hình ảnh mới trên con đường khám phá của Rudeus và cô nàng Eris. Vì là một trong những siêu phẩm đang được đón xem nhiều nhất tại mùa thu năm nay thế nên việc hình ảnh của Tam Cốc – Bích Động xuất hiện trong anime này tập 19 khiến cho các fan anime tại Việt Nam vô cùng tự hào và phấn khích. Ngay trên trang Anime Corner, một trang uy tín về anime cũng đã đăng tải thông tin này. Điều này nhận được rất nhiều sự yêu thích và chú ý của khán giả thế giới.

Các fan anime háo hức khi cảnh phim trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 19 lấy ý tưởng từ danh lam thắng cảnh Việt Nam - Ảnh 3.

Hiện tại Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh đã và đang phát sóng và liên tiếp xếp thứ hạng cao trên bảng xếp hạng anime mùa thu 2021. Hy vọng với phong độ này câu chuyện về Rudeus sẽ cán đích ở vị trí đầu tiên đúng như mong muốn và sự yêu thích của nhiều khán giả.

Các bạn thấy sao về cảnh phim trong Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 19 lấy ý tưởng từ danh lam thắng cảnh Việt Nam? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo GameK

Facebook