Các fan thích thú với thùng rác “Attack on Titan” đầy quái dị, tuyệt đối không dành cho người yếu tim

Các fan thích thú với thùng rác Attack on Titan đầy quái dị, tuyệt đối không dành cho người yếu tim - Ảnh 1.

Với tạo hình có phần kinh dị dựa trên nhân vật Dina Fritz, thùng rác “Attack on Titan” đã được ra đời trong những nỗ lực nâng cao ý thức phân loại rác tại thành phố Oita – Nhật Bản.

Vào ngày 14/9 vừa qua thì thùng rác “Attack on Titan” đã được lắp đặt gần ga JR Oita ở thành phố Oita, trong khuôn khổ “Dự án đại dương và Nhật Bản” kéo dài đến ngày 22/11 của Nippon Foundation nhằm góp phần nâng cao nhận thức của mọi người với vấn đề xả rác bừa bãi và rác ở đại dương. Đây được xem là một trong những hoạt động tích cực, áp dụng những bộ anime, manga nổi tiếng vào công tác bảo vệ môi trường tại Nhật Bản.

Các fan thích thú với thùng rác Attack on Titan đầy quái dị, tuyệt đối không dành cho người yếu tim - Ảnh 1.

Thùng rác “Attack on Titan” mang hình dáng của nhân vật Dina Fritz. Ảnh: mainichi

Thùng rác “Attack on Titan” được thiết kế mô phỏng theo nhân vật Dina Fritz, Titan đã ăn thịt mẹ của nhân vật chính Eren Yeager trong manga huyền thoại Attack on Titan của tác giả Isayama Hajime. Cho đến nay thì đây là một trong những khoảnh khắc lấy đi nước mắt của nhiều khán giả hâm một bộ truyện sinh tồn nổi tiếng này.

Các fan thích thú với thùng rác Attack on Titan đầy quái dị, tuyệt đối không dành cho người yếu tim - Ảnh 2.

Lễ khánh thành thùng rác “Attack on Titan” trước ga JR Oita

Với thiết kế nắp thùng là khuôn miệng mở rộng của nhân vật Dina Fritz, thùng rác “Attack on Titan” thu hút sự quan tâm của người qua đường, nhất là những fan hâm mộ của bộ của Attack on Titan. Thùng rác có kích thước cao 1m và rộng 0.5m, được đặt cạnh bên những thùng rác tái chế chai nhựa khác, gần máy bán hàng tự động ở quảng trường của nhà ga JR Oita.

Các fan thích thú với thùng rác Attack on Titan đầy quái dị, tuyệt đối không dành cho người yếu tim - Ảnh 3.

Takayuki Adachi, trưởng ban điều hành của dự án này cho biết thêm: “Chúng tôi mong muốn dù qua nhiều thế hệ, mọi người vẫn dành sự quan tâm cho các vấn đề liên quan đến xử lý rác thải”. Trước đó, vào tháng 6, một thùng rác dành cho chai và lon tái chế mô phỏng theo hình một Titan khác cũng đã được lắp đặt ở thành phố Hita, tỉnh Oita, quê hương của tác giả Isayama Hajime và ghi nhận những kết quả tích cực. Theo đó, thùng rác “Attack on Titan” mới này cũng được kỳ vọng mang lại hiệu quả trong vấn đề nâng cao ý thức xử lý rác thải của người dân tai nơi mà “cha đẻ” của Attack on Titan sinh ra này.

Các fan thích thú với thùng rác Attack on Titan đầy quái dị, tuyệt đối không dành cho người yếu tim - Ảnh 4.

Các bạn là một fan của Attack on Titan, các bạn thấy sao về những thùng rác mang đậm phong cách Titan trong “Attack on Titan” này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM