Các nhà phát triển của Tales of Arise không còn kế hoạch mở rộng nội dung tựa game

Tales of Arise
Đánh giá post

Các nhà phát triển của Tales of Arise mới nhất đến từ Bandai Namco cho biết họ hiện không có kế hoạch làm phần tiếp theo trực tiếp của trò chơi.

Tales of Arise

Tales of Arise đã lập kỷ lục mới cho series, bán được hơn 1,5 triệu bản trong tháng đầu tiên, dễ dàng trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất.

Tales of Arise của Bandai Namco là phần game mới nhất trong loạt game JRPG lâu đời Tales of, đã được phát hành vào năm ngoái với những đánh giá tích cực và doanh thu tốt. Tales of Arise đã lập kỷ lục mới cho series, bán được hơn 1,5 triệu bản trong tháng đầu tiên, dễ dàng trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất. Cộng đồng game thủ và các nhà phê bình đã ca ngợi tựa game này vì hệ thống chiến đấu xuất sắc, thiết kế thế giới độc đáo, sự đẹp đẽ của một thế giới giả tưởng pha trộn khoa học viễn tưởng, cũng như một cốt truyện đầy tham vọng, khiến nó trở thành một trong những JRPG hay nhất năm 2021.

Với sự thành công to lớn của phần game mới nhất này, có thể có một số game thủ đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho series. Một số game thủ thì cho rằng có thể mở rộng Tales of Arise hơn nữa với một bản chuyển thể anime, một số người khác thì tin rằng có thể có phần tiếp theo trực tiếp của Tales of Arise, trong khi những người còn lại nghĩ rằng một trò chơi Tales of khác có thể được thực hiện. Theo nhà sản xuất trò chơi là Yusuke Tomiwaza, họ hiện tại không có kế hoạch nào về việc ra mắt phần tiếp theo trực tiếp hay mở rộng nội dung của tựa game.

Phát biểu với tạp chí Edge, Tomiwaza giải thích rằng mặc dù phần mới nhất của series Tales of này đã rất thành công, phần tiếp theo hiện vẫn chưa “có trong kế hoạch” vào thời điểm hiện tại. Anh ấy cho biết rằng nhóm mong muốn câu chuyện của Tales of Arise được hoàn thành với một “dư vị để lại tốt” mà không có sự mở rộng thêm như DLC bổ sung hoặc phần tiếp theo.

Các nhà phát triển của Tales of Arise không còn kế hoạch mở rộng nội dung tựa game

Mặc dù Tales of Arise sẽ không nhận được phần tiếp theo trực tiếp hay có thêm bất kỳ kế hoạch mở rộng nào nữa, nhưng đội ngũ nhà phát triển tại Bandai Namco vẫn cực kỳ đam mê muốn mang đến các trải nghiệm JRPG có chất lượng tuyệt vời cho các game thủ.

Anh ấy giải thích thêm về điểm này rằng thay vì xây dựng câu chuyện của Tales of Arise, anh ấy mong muốn studio của mình tiếp tục xây dựng thành công của trò chơi bằng cách giúp thu hút các game thủ mới. Cuối cùng, anh ấy nói rằng anh ấy muốn tạo ra một “tựa game hàng đầu tiên tiến” mới được củng cố bởi những thành tựu của phần game này và cho phép các game thủ khám phá lại một số trò chơi cũ hơn trong series Tales of.

Giám đốc của Tales of Arise là Hirokazu Kagawa cũng lưu ý rằng tựa game JRPG Scarlet Nexus đã góp phần tạo nên thành công cho trò chơi. Kagawa cho biết rằng những điểm tương đồng giữa Tales of Arise và Scarlet Nexus đã ảnh hưởng đến anh ấy và đội của anh ấy, khiến họ xem Scarlet Nexus như một đối thủ để giúp thúc đẩy Tales of Arise về phía trước. Điều này đặc biệt rõ ràng do đạo diễn của Scarlet Nexus là Kenji Anabuki đã từng tham gia loạt game Tales từ năm 2003 với Tales of Symphonia.

Cuối cùng, mặc dù một số game thủ có thể thất vọng vì Tales of Arise sẽ không nhận được phần tiếp theo trực tiếp hay có thêm bất kỳ kế hoạch mở rộng nào nữa, nhưng có vẻ như đội ngũ nhà phát triển tại Bandai Namco vẫn cực kỳ đam mê muốn mang đến các trải nghiệm JRPG giàu tính năng và có chất lượng tuyệt vời cho các game thủ. Hy vọng rằng những tựa game sau này của họ cũng sẽ mang lại những trải nghiệm tốt hơn nữa và thành công trong ngành trò chơi để các game thủ được thưởng thức.

Xem thêm: Ninja Blade của FromSoftware đột ngột bị xóa khỏi Steam

Bandai Namco Tales of Arise

Theo: Game4v

Facebook