Các nhân vật Kimetsu No Yaiba là ai trong Attack On Titan?

attack on titan là gì

Attack On Titan là gì?

attack on titan là gì

Attack On Titan – Shingeki No Kyojin là tựa manga được sáng tác bởi Isayama Hajime. Truyện lấy bối cảnh ở một vùng đất nọ, nơi đầy rẫy các Titan khổng lồ. Để sinh tồn, con người rút vào các bức tường cao lớn. Một ngày nọ, bức tường bị một Titan siêu to khổng lồ phá vỡ khiến vô số người chết. Mẹ của nhân vật chính Eren cũng là một trong số đó. Để trả thù, Eren quyết tâm sẽ giết hết đám Titan.

Sau khi được chuyển thể thành anime bởi WIT (về sau là MAPPA), Attack On Titan lên như diều gặp gió. Hiện tại, Tác phẩm này đã trở thành một trong những cái tên thành công nhất lịch sử anime/manga Nhật Bản với vô số thành tích nổi bật.

Xem thêm: Tóm tắt toàn bộ Attack On Titan – Đại Chiến Titan trong 5 phút (phần 2)

Kimetsu No Yaiba là gì?

Kimetsu No Yaiba là gì

Sáng tác bởi Gotouge Koyoharu và ra mắt vào năm 2016, Kimetsu No Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ kể câu chuyện về cuộc chiến giữa các kiếm sĩ trẻ tuổi và những con quỷ ăn thịt người đáng kinh tởm. Xuyên suốt câu chuyện, ta sẽ theo chân Tanjiro, một cậu bé bán củi phải trở thành kiếm sĩ diệt quỷ hòng đưa em gái Nezuko từ quỷ trở lại thành người.

Tương tự Attack On Titan, Kimetsu No Yaiba có được thành công như ngày nay cũng là nhờ công lớn từ anime chuyển thể do Ufotable thực hiện.

Xem thêm: Tổng hợp 4 ‘PHỐT XÔI THỊT’ của Kimetsu No Yaiba: Nezuko nóng bỏng quá cũng CĐM phốt!

Giờ, bạn đã sẵn sàng cho phần chính của bài viết này chưa nhỉ? Các nhân vật trong Kimetsu No Yaiba sẽ là ai trong Attack On Titan? Đây là câu trả lời!

Các nhân vật Kimetsu No Yaiba là ai trong Attack On Titan

Vì đều là các tác phẩm nổi tiếng, Kimetsu No Yaiba và Attack On Titan có khá nhiều nhân vật có cùng một seiyuu diễn xuất. Điều này lý giải cho việc đôi khi bạn sẽ thấy giọng của nhân vật bên này giống với nhân vật của bên kia. Giờ, hãy cùng Lag.vn điểm qua các nhân vật có cùng một seiyuu trong Kimetsu No Yaiba và Attack On Titan nhé!

nhân vật kimetsu no yaiba là ai trong attack on titan

Tanjiro

Falco

Seiyuu: Hanae Natsuki

nhân vật kimetsu no yaiba là ai trong attack on titan

Zenitsu

Connie

Seiyuu: Shimono Hiro

nhân vật kimetsu no yaiba là ai trong attack on titan

Senjuro

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM