Call of Duty Warzone Mobile mở báo danh trên iOS, ra mắt dự kiến tháng 05/2023

Người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng trong game khi cán mốc 25 triệu lượt báo danh.

Call of Duty: Warzone Mobile mở cổng báo danh chính thức cho hệ điều hành iOS. Game mobile này dự kiến ​​phát hành vào tháng 05 năm 2023, hiện đã có thể đăng ký trước.

Trước đó, thiết bị Android đã có thể báo danh Call of Duty: Warzone Mobile từ tháng 09 năm 2022. Ngoài ra, tất cả người chơi đăng ký trước trên App Store hoặc Google Play sẽ nhận được loạt phần thưởng giá trị khi đạt 25 triệu lượt đăng ký trước.

Người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng trong game khi cán mốc 25 triệu lượt báo danh.

Người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng trong game khi cán mốc 25 triệu lượt báo danh.

Call of Duty: Warzone Mobile đang đi theo bước chân của phiên bản tiền nhiệm năm 2019, Call of Duty Mobile. Đây là bước đột phá thành công nhất của nhượng quyền thương mại trên thị trường game di động, đặc biệt là chế độ battle royale. Tương tự như các trò chơi khác như Fortnite, Roblox và Minecraft, thương hiệu Call of Duty đã chứng tỏ khả năng thành công ở tất cả thị trường khu vực.

Tiếp nối thành công mang tính bước ngoặt của cả PUBG và Fortnite, nhượng quyền thương mại Call of Duty xây dựng chế độ battle royale vào các bản phát hành, bắt đầu từ Call of Duty Online và chế độ Blackout được biết đến trong Call of Duty: Black Ops 4. Warzone Mobile được kỳ vọng đưa series lên một tầm cao mới và phiên bản di động có thể sẽ đạt được thành công vang dội trên Android và iOS theo dự đoán của các nhà phân tích.

Call of Duty Warzone Mobile mở báo danh trên iOS, ra mắt dự kiến tháng 05/2023

Call of Duty Warzone Mobile thực sự đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng người chơi khi có trên Android thông qua đợt thử nghiệm trước. Với tối đa 120 người chơi trò chơi cạnh tranh cuốn hút game thủ bởi nhịp độ nhanh, mạnh mẽ. Activision sẽ mang đến một tựa game hứa hẹn gia nhập hàng ngũ các trò chơi như Rainbow Six Mobile và Valorant Mobile với tư cách là những game bắn súng góc nhìn thứ nhất AAA hấp dẫn hàng đầu.

Activision cũng vừa mới công bố Call of Duty Modern Warfare 2 và Warzone 2 trên hai nền tảng. Warzone Mobile cho phép người chơi tải về từ ngày 15 tháng 05 năm 2023. Một số iPad hỗ trợ trò chơi và bạn cần phải có ít nhất iPadOS 15 hoặc chipset A12 Bionic. Trò chơi có dung lượng khoảng 529 MB, mặc dù con số này có thể sẽ thay đổi vào thời điểm trò chơi sắp ra mắt. Mọi thông tin về game sẽ được cập nhật trong các tin bài tiếp theo!

App Store: https://apps.apple.com/us/app/call-of-duty-warzone-mobile/id1638368439

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details.com.activision.callofduty.warzone&pli

call of duty Call of Duty: Warzone Mobile Warzone Mobile

Theo: Game4v

Facebook