Cẩm Tú Vị Ương Và 3 Nữ Tử “Vừa Tài Vừa Ác” Nhưng Lại Được Lòng Độc Giả

Kiếp trước của nữ chính truyện Cẩm tú vị ương quá bi thảm, bị người đời lợi dụng, hãm hại đến mức phải bỏ mạng… tất cả đều là bởi nàng sống quá lương thiện. Lương thiện không sai, sai ở chỗ lương thiện nhầm chỗ. Trùng sinh, nàng không ngại sống khác, phô bày tài năng, dụng mưu độc kế sâu, đòi lại những món nợ khi xưa. 

Bài viết dưới đây sẽ nói về một số tựa truyện tương tự Cẩm tú vị ương với các nàng nữ chính vừa xinh đẹp, vừa tài năng mà cũng “ác đủ” để không bị thiệt thòi!

Nội dung bài viết

  • 1 Cẩm Tú Vị Ương
  • 2 Ác Nữ Cải Biến
  • 3 Ác Nữ Hoàng Hậu
  • 4 Bổn Vương Phi Có Roi Trong Tay

Cẩm Tú Vị Ương

Cẩm Tú Vị Ương 2

Kiếp trước của Thứ nữ Lý thị – Lý Vị Ương (nữ chính trong truyện Cẩm Tú Vị Ương) là một người hiền lương thục đức, lễ phép với người già và ân cần với trẻ nhỏ, hết sức hòa nhã nhu thuận với mọi người xung quanh. Đổi lại nàng bị hết người này đến kẻ khác lợi dụng, hãm hại… thê thảm nhất là bị chính trưởng tỷ trong nhà hại chết.

Lý Vị Ương vì tính tình tốt đẹp mà được tiến cung, không bao lâu thì trở thành Hoàng hậu và hạ sinh được Thái tử. Những tưởng cuộc đời nàng từ đây vinh hoa ngút trời, nhưng lại không ngờ Trưởng tỷ xuất hiện, ép nàng vào đường cùng, hại chết Thái tử, Vị Ương bị biếm lãnh cung cùng một chén rượu độc. 

Không còn cách nào khác, nàng đành chọn cái chết. Nhưng may mắn được trùng sinh lại cơ thể chính mình ở năm mười mấy tuổi. Lúc này, để có thể cứu được bản thân, nàng nghịch thiên cải mệnh, quyết tâm “dẹp” hết tất cả những kẻ đã từng hại nàng!

Có thể nói, Cẩm Tú Vị Ương tuy là một bộ truyện ngôn tình nhưng lực hấp dẫn với độc giả không đến từ những tình huống lãng mạn mà từ “biển drama”.

Ác Nữ Cải Biến

Cẩm Tú Vị Ương 3

Bộ truyện Ác nữ cải biến lấy bối cảnh ở một Vương quốc tên là Belly, có một gia tộc Khắc Lạc Khắc Tư, có hai người con gái cực kỳ nổi danh. Người con gái thứ hai tên là Lệ Lỵ Nhĩ – được cả gia tộc nuông chiều cưng yêu – thứ cô có chính là khả năng chữa lành mọi vết thương và một dung nhan tựa thiên thần.

Còn người con gái lớn là Ngải Toa Nạp Tư, được mọi người tôn kính gọi là Nữ vương với năng lực phá giải toàn bộ các loại ma pháp. “Trời sinh quý tộc, cao quý ưu nhã”… là những gì mà người đời hình dung về cô. Nhưng thực ra, cô càng nổi tiếng hơn với danh xưng “Ác nữ”. 

Mọi chuyện được bắt đầu khi Công tước A Mã Lý Tư gửi thư cầu thân đến gia tộc, và hắn không hề nhắc đến người con gái nào sẽ là Tân nương. Chỉ là khi đó trưởng nữ đã có hôn ước, nên dĩ nhiên vị được nói đến phải là Thứ nữ. 

Nhưng Nhị tiểu thư lại kháng cự cuộc hôn nhân này, trong lúc cả gia tộc đang bi ai thì Hôn phu của Trưởng nữ từ hôn, với nàng, gả cho ai cũng được, gả cho Công tước mà giúp ích được cho quốc gia thì nàng không từ chối. 

Người ta đồn rằng Công tước là quái vật phương Bắc, trưởng nữ Nạp Tư là Ác nữ, trời sinh một cặp. Ngày lên đường, thứ mà “Ác nữ” mang theo, duy nhất chỉ có kỷ vật của bà ngoại, rõ ràng nàng không hề độc ác ngông cuồng như tiếng ác bao năm. 

Hai người từng chịu nhiều tổn thương đang dần cất từng bước đến về phía nhau, chữa lành cho nhau và hướng đến một tình yêu bền vững.

Nhìn chung nữ chính của truyện này không phải chịu cảnh trùng sinh như cô nàng trong truyện Cẩm tú vị ương. Nhưng với cuộc sống khi còn ở “nhà” của Nạp Tư quả thật chẳng khác gì địa ngục trần ai mà Vị Ương đã chịu. Giờ đây, ở bên cạnh Nạp Tư, đã có một người sẵn sàng vì nàng mà “lật trời, đạp đất”.

Ác Nữ Hoàng Hậu

Cẩm Tú Vị Ương 4

Nếu kiếp trước Vị Ương trong Cẩm tú vị ương dễ dàng tiến cung và bước lên Hậu vị nhờ sự hiền lương thục đức, thì ở truyện Ác nữ Hoàng hậu, đây là cả một chặng đường dài, cực kỳ khó khăn nhưng với người ngoài họ lại không nghĩ vậy.

Nội tâm của nữ chính trong truyện này khá phức tạp, những rung động đầu đời sớm dành hết cho Thái tử, nhiều năm sau trở thành Thái tử phi, nàng vẫn chỉ một lòng hướng về một người. Mà người này, lại chưa hề để mắt đến nàng. 

Thứ mà nàng theo đuổi cực kỳ đơn thuần và nhỏ nhoi: được phu quân nhìn một lần. Nhưng để đổi lấy một giây ấy, nàng đã không ngại mà trở thành Ác phi, người bị nàng giáo huấn hành hạ đếm không xuể, tiếng xấu đồn xa, hậu cung rối bời,… tất cả đều một tay nàng gây nên. 

Về phần Hoàng thượng, từ ngày gặp nhau lần đầu cho đến khi đã có hậu cung ba ngàn giai lệ, mỗi lần gặp nhau là bị nữ chính làm cho đau đầu, liệu chàng, có chút rung động nào với sự theo đuổi quyết liệt của nàng?

Bổn Vương Phi Có Roi Trong Tay

Cẩm Tú Vị Ương 5

Trở lại với sự trả thù ly kỳ hấp dẫn của nữ chính truyện Cẩm tú vị ương, nàng vương phi trong truyện Bổn Vương phi có roi trong tay cũng hấp dẫn không kém. Nàng trước kia là một nữ tử bình thường như không may bị đưa về thế giới huyền huyễn cổ đại.

Ở đây nàng có một mẹ già và tu vi của nàng không cao nên bị người đời ức hiếp. Thế nhưng không ngờ rằng, nàng có roi thần ở trên tay, có thể tiếp nhận năng lượng đất trời, thu phục thần thú và lên cấp ào ào. 

Một nữ tử xuất sắc như vậy, có thể thẳng tay trả đũa những kẻ đã coi thường nàng và làm khổ mẹ nàng, lý nào lại không thu hút được sự chú ý của Vương gia. Hậu thuẫn vững chắc, giờ đây nàng muốn lên cấp thì Vương gia tặng bảo bối cho nàng, muốn đánh kẻ xấu Vương gia sẽ đưa đao cho… cực kỳ ôn nhu, cực kỳ săn sóc.

Số phận của nữ nhân thời phong kiến cổ đại không hề thoải mái dễ chịu, nữ chính truyện Cẩm Tú Vị Ương vì sống quá tử tế để rồi bị người trêu đùa hãm hại. Các nàng nữ nhân khác được giới thiệu ở các tựa truyện kể trên đều phần nào chịu chung cảnh khó, nhưng mỗi nàng lại chọn cách bứt phá cải mệnh rất riêng, đầy thú vị.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM