Cảm xúc trào dâng vì tiền giải chưa “âm” sau khi trừ tiền phạt, “Người bất tử” Zeros lại tiện thể “đá xoáy” GAM Esports

Cảm xúc trào dâng vì tiền giải chưa âm sau khi trừ tiền phạt, Người bất tử Zeros lại tiện thể đá xoáy GAM Esports - Ảnh 1.

Zeros chia sẻ về việc cuối cùng cũng nhận được tiền giải nhưng vẫn không quên nhắc đến GAM Esports.

Nhắc đến Zeros, cộng đồng LMHT Việt sẽ ngay lập tức liên tưởng đến một tuyển thủ tài năng có thừa nhưng “cái tật” thì cũng không hề kém cạnh bất kỳ ai, từ vạ miệng trên kênh stream, thái độ tập luyện thiếu nghiêm túc… Thậm chí, chính trong một lần vạ miệng liên quan đến vấn đề dịch bệnh nhạy cảm mà con đường sự nghiệp của Zeros “gãy gánh” khi bị Riot cho án phạt global ban.

Cảm xúc trào dâng vì tiền giải chưa âm sau khi trừ tiền phạt, Người bất tử Zeros lại tiện thể đá xoáy GAM Esports - Ảnh 1.

Mới đây, Zeros thông báo trên trang Facebook cá nhân việc đã nhận được tiền từ SBTC Esports cho mùa giải 2021. Mức tiền này, theo như đoạn tin nhắn được Zeros đăng kèm thì đã tính luôn các án phạt của Zeros.

Bên cạnh việc thông báo tiền giải đã về, Zeros còn tỏ ra khá triết lý khi khuyên bảo mọi người nên thi đấu với thái độ nghiêm túc và cảm thấy rất may khi SBTC Esports không phạt âm tiền. Tuy nhiên, 2 đoạn dưới cùng của bài đăng, Zeros không quên “nhắc” đội tuyển cũ – GAM Esports. Theo đó, bên cạnh việc so sánh tiền giải nhận được khi ở GAM và khi ở SE, Zeros cũng không quên “nhắc” chuyện GAM còn nợ mình mấy trăm triệu tiền lương.

Cảm xúc trào dâng vì tiền giải chưa âm sau khi trừ tiền phạt, Người bất tử Zeros lại tiện thể đá xoáy GAM Esports - Ảnh 2.

Bài đăng của Zeros về chuyện đã được trả tiền giải, khuyên game thủ thi đấu nghiêm túc và “nhắc” vụ nợ lương với GAM

Cảm xúc trào dâng vì tiền giải chưa âm sau khi trừ tiền phạt, Người bất tử Zeros lại tiện thể đá xoáy GAM Esports - Ảnh 3.

Khoản tiền theo thông báo đã bao gồm những án phạt mà Zeros phải nhận

Có thể khẳng định, chưa bao giờ sự việc nợ lương của Zeros và GAM kết thúc dù đã khá lâu, người ta không còn nghe người trong cuộc nhắc gì đến nữa. Và với bài đăng mới nhất, nhiều khán giả cũng thừa nhận rằng chính vì đã dính án phạt global ban nên Zeros mới dám công khai “cà khịa” đội tuyển cũ mà không còn sợ dính án phạt nào nữa.

Cảm xúc trào dâng vì tiền giải chưa âm sau khi trừ tiền phạt, Người bất tử Zeros lại tiện thể đá xoáy GAM Esports - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng Zeros thoải mái nhắc chuyện cũ vì không sợ bị phạt nữa sau án global ban

Tuy nhiên, mọi sự đều phải là “nói có sách, mách có chứng”. Về phía GAM, họ đã chứng minh được mọi chuyện liên quan đến lương bổng là công khai, minh bạch và điều này đã được BTC VCS công nhận. Nếu Zeros hay bất kỳ cá nhân, tổ chức nào muốn tố cáo GAM, kể cả là lên Garena hay Riot, cũng đều phải có bằng chứng rõ ràng. Nếu không, cho dù Zeros không thể nhận thêm án phạt nào từ BTC VCS, Garena hay Riot thì anh cũng có thể bị GAM kiện ngược vì tội vu khống làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức này.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM