Campfire – Game AR mobile mới của NSX Pokemon GO

Cùng đón chờ xem Campfire có thể mang đến trải nghiệm gì đến cho người chơi khi game ra mắt chính thức

Thể loại game AR luôn mang đến làn gió mới cho game thủ. Mới đây, nhà phát triển Pokemon GO thông báo ra mắt game AR mang tên Campfire.

Niantic là một công ty phát triển trò chơi của Mỹ có trụ sở tại San Francisco, đã phát triển trò chơi AR nổi tiếng Pokemon GO. Các nhà phát triển đã tạo ra rất nhiều trò chơi nổi tiếng, trong đó có Ingress, Pokémon GO, Harry Potter: Wizards Unite và gần đây nhất là Pikmin Bloom. Theo những phát hiện mới nhất, Niantic được cho là đang phát triển một trò chơi di động AR mới có tên Campfire.

Cùng đón chờ xem Campfire có thể mang đến trải nghiệm gì đến cho người chơi khi game ra mắt chính thức

Cùng đón chờ xem Campfire có thể mang đến trải nghiệm gì đến cho người chơi khi game ra mắt chính thức

Danh mục đầu tư của studio bao gồm làm việc với các bên thứ ba để tạo ra các trò chơi AR dành cho thiết bị di động dựa trên các thuộc tính của game. Đây là điều mà Niantic đã làm trong vài năm qua và phản hồi từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình khẳng định rằng họ thực sự đứng đầu trong thể loại game AR. Nhưng bây giờ Niantic dường như đang phát triển một trò chơi mới dựa trên IP của họ.
Niantic là công ty tiên phong trong thị trường trò chơi di động AR

Niantic được biết đến với tác phẩm đỉnh cao về trò chơi di động AR. Họ đã thể hiện năng lực sáng tạo của mình với trò chơi thành công đầu tiên Ingress, đây là bước đột phá đầu tiên của công ty vào trò chơi di động AR. Các nhà phát triển đã thật sự thành công khi Pokemon GO được phát hành vào năm 2016 và trong vòng vài tháng, trò chơi đã trở thành một xu hướng trên toàn thế giới.

Những phát hiện mới nhất đã tiết lộ rằng Niantic đang phát triển một trò chơi mới có vẻ như là từ dữ liệu nguyên bản, đầu tiên kể từ Ingress. Theo một nhãn hiệu gần đây do Niantic quản lý, trò chơi mới có thể được đặt tên là “Campfire”. Nhiều khả năng sẽ tiếp tục với thương hiệu trò chơi là tập trung vào vị trí địa lý và AR của công ty, cái tên Campfire nói lên bản chất của trò chơi để ngỏ cho việc suy đoán.
Một số game thủ cũng đang suy đoán rằng trò chơi sắp tới sẽ kết hợp lửa trại với AR ở các địa điểm thực để tạo ra hiệu ứng tương tự, với lửa trại hoạt động tương tự như Gyms và PokeStops từ Pokemon GO.

Gần đây, nhà phát triển đã tuyển dụng một loạt các nhà phát triển có kinh nghiệm về AR và vị trí địa lý. Nhân viên mới cũng có thể mở rộng dựa trên vòng lặp trò chơi quen thuộc bây giờ là chiến đấu hoặc bắt các sinh vật ở các địa điểm trong thế giới thực thông qua lớp phủ AR trên thiết bị của người chơi. Đặc biệt, có thể nói rằng studio đang đưa A-game của họ vào để tạo ra một tựa game gốc, lý tưởng để thử nghiệm một số yếu tố gameplay mới. Vì vậy, cùng đón chờ xem Campfire có thể mang đến trải nghiệm gì đến cho người chơi khi game ra mắt chính thức.

Trang chủ: https://campfire-dog.eng.nianticlabs.com/

Campfire game mobile game mobile hay game MOBILE HOT

Theo: Game4v

Facebook