Capcom Fighting Collection ấn định ngày phát hành

Capcom Fighting Collection

Capcom ấn định ngày phát hành của Capcom Fighting Collection cho PC, một bộ sưu tập các trò chơi đối kháng cũ trên các dòng máy arcade.

Capcom Fighting Collection

Hiện được dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 6, Capcom Fighting Collection sẽ bao gồm tổng cộng mười tựa game với một số phần thưởng nhỏ dành cho những game thủ đặt hàng trước.

Khi nói đến các trò chơi đối kháng arcade, Capcom sẽ là hãng mà các game thủ nhớ đến nhiều nhất. Từ Street Fighter 2 đầy ngoạn mục và nhiều biến thể của nó cho đến các loạt game được người hâm mộ yêu thích như Marvel Vs. Capcom và Darkstalker, rất ít tựa game có thể đạt được thành công như Capcom đã từng. Nhà phát hành này cũng có một lịch sử khá sâu rộng trong việc bảo tồn và phát hành lại các tựa game cũ của mình trên các hệ máy hiện đại, và Capcom Fighting Collection của Capcom được công bố gần đây sẽ đưa một số tựa game đối kháng cổ điển của công ty khoác lên mình một bộ áo mới.

Hiện được dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 6, Capcom Fighting Collection sẽ bao gồm tổng cộng mười tựa game với một số phần thưởng nhỏ dành cho những game thủ đặt hàng trước. Bộ sưu tập sẽ bao gồm các tựa game Darkstalkers: The Night Warriors, Night Warriors: Darkstalkers ‘Revenge, Vampire Savior: The Lord of Vampire, Vampire Hunter 2: Darkstalkers’ Revenge, Vampire Savior 2: The Lord of Vampire, Hyper Street Fighter 2: The Anniversary Edition , Super Puzzle Fighter 2 Turbo, Super Gem Fighter Mini Mix, Cyberbots: Full Metal Madness và Red Planet. Đây là một bộ sưu tập khá hoàn chỉnh và một số game thủ thậm chí còn phỏng đoán rằng Capcom Fighting Collection có thể làm lu mờ Street Fighter 6 sắp ra mắt.

Capcom Fighting Collection ấn định ngày phát hành

Đây là một bộ sưu tập khá hoàn chỉnh và một số game thủ thậm chí còn phỏng đoán rằng Capcom Fighting Collection có thể làm lu mờ Street Fighter 6.

Với một lượng lớn các tựa game hàng đầu của nhà phát hành, không thiếu các trò chơi tiềm năng để đưa vào bộ sưu tập này. Từ đó có thể nói rằng những trò chơi được đưa vào bộ sưu tập này có thể chưa thực sự nổi tiếng, nhưng chúng là các tựa game mà hầu hết những người hâm mộ Capcom đều hy vọng thấy trở lại. Ví dụ như đã gần một thập kỷ kể từ khi bất kỳ trò chơi nào trong dòng game Darkstalkers được phát hành trở lại, và tựa game Red Earth cũng chưa bao giờ có được bất kỳ phiên bản nào trên các hệ máy console gia đình cho đến nay. Capcom có khá nhiều tựa game đối kháng được cho là “đã chết”, và sự hồi sinh của những tựa game này có thể mang lại cho các game thủ yêu thích chúng hy vọng về tương lai.

Capcom cũng đã thông báo rằng Capcom Fighting Collection sẽ triển khai khôi phục netcode, một quy trình ít nhiều dành riêng cho các trò chơi đối kháng sử dụng các thuật toán để dự đoán động thái tiếp theo của người chơi trước khi thực hiện, từ đó bù đắp được độ trễ trong các trận đấu trực tuyến. Công nghệ này đã xuất hiện ở một số hình thức nào đó trong các tựa game hơn một thập kỷ qua và nó đã được chứng minh là khá nổi tiếng và làm hài lòng cộng đồng người chơi.

Công bố về bộ sưu tập Capcom Fighting Collectio mới này cũng đã đi kèm với xác nhận công bố của một tựa game Capcom Arcade Stadium mới. Bản game đầu tiên đã xuất hiện trên PC và các hệ máy chơi game vào năm 2021 nhưng đã vấp phải tranh cãi khi các trò chơi được tách riêng trong các gói đắt tiền thay vì có sẵn riêng lẻ, và các phần thưởng cũng khó có thể tiếp cận mà không trả phí. Phần game đầu tiên đã được sửa chữa sau đó và phần tiếp theo của nó sắp tới sẽ ra mắt với 32 tựa game arcade để game thủ có thể mua được ngay từ đầu.

Xem thêm: Valve hé lộ về các kế hoạch trong tương lai cho Steam Deck

Capcom Capcom Fighting Collection

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM