CD Projekt cho biết bản mở rộng sắp tới của Cyberpunk 2077 sẽ có cốt truyện mới

maxresdefault-2-1649989158-63-1024x576-1

Tựa game Cyberpunk 2077 của CD Projekt sắp ra mắt bản mở rộng tương đối quy mô với cốt truyện hoàn toàn mới. 

CD Projekt đã tiết lộ rằng bản mở rộng Cyberpunk 2077 sắp tới sẽ bổ sung thêm một cốt truyện mới. Phó chủ tịch kiêm giám đốc tài chính Piotr Nielubowicz cho biết hôm thứ Năm: “Đối với tất cả những ai đã từng yêu thích và du ngoạn Night City về đêm – chúng tôi đang làm việc để cho ra mắt các bản mở rộng tiếp theo cũng như trên một bản mở rộng tương đối lớn có cốt truyện mới”. Ông cũng tuyên bố rằng Cyberpunk 2077 hiện đã bán được hơn 18 triệu bản.

“Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của bản phát hành mới nhất của mình; do đó, một trong những ưu tiên của chúng tôi cho năm 2021 là cải thiện lối chơi của Cyberpunk 2077, ”ông nói. “Chúng tôi hiện hài lòng với trò chơi và được khuyến khích bởi sự đón nhận của game thủ đối với phiên bản console thế hệ tiếp theo của nó, ra mắt vào tháng Hai này. Nhìn chung, chúng tôi hiện đã bán được hơn 18 triệu bản Cyberpunk 2077”.

CD Projekt cho biết bản mở rộng sắp tới của Cyberpunk 2077 sẽ có cốt truyện mới

Các kế hoạch sau khi ra mắt của Cyberpunk 2077 đã bị thay đổi đáng kể sau quá trình phát hành gặp khó khăn của trò chơi, nhưng tựa game cuối cùng đã nhận được phần DLC đầu tiên vào tháng 08 năm ngoái. Tháng sau, CD Projekt cho biết gần một phần tư nhân viên phát triển của họ gồm 160 người đang làm việc trên bản mở rộng đầu tiên của Cyberpunk 2077.

CD Projekt cho biết bản mở rộng sắp tới của Cyberpunk 2077 sẽ có cốt truyện mới

Trong khi đó, chỉ hơn một phần ba công ty đang làm việc trên phiên bản console thế hệ mới của Cyberpunk 2077 sẽ được phát hành vào tháng Hai này, cũng như hỗ trợ cho trò chơi gốc. Vào hôm thứ Tư, CD Projekt đã trì hoãn các phiên bản dành cho Next-Gen của The Witcher 3 Wild Hunt một lần nữa và mang đến quá trình phát triển nội bộ để hoàn thành dự án.

CD Projekt cho biết bản mở rộng sắp tới của Cyberpunk 2077 sẽ có cốt truyện mới

Cyberpunk 2077 là một tựa game nhập vai hành động được phát triển và phát hành bởi CD Projekt. Câu chuyện xảy ra tại Night City, một thế giới mở lấy bối cảnh của vũ trụ Cyberpunk. Người chơi giả định góc nhìn thứ nhất của một lính đánh thuê có thể tùy chỉnh được gọi là V, người có thể có được các kỹ năng hack vào các hệ thống máy móc của thành phố với các tùy chọn để cận chiến và tầm xa. Câu chuyện kể về cuộc đấu tranh của V khi anh đối mặt với một thiết bị cấy ghép điều khiển bí ẩn đe dọa ghi đè lên cơ thể anh bằng nhân cách và ký ức của một người nổi tiếng đã qua đời mà chỉ V mới nhận thức được khi cả hai phải làm việc cùng nhau để tìm kiếm hy vọng cứu sống V.

CD Projekt Cyberpunk 2077

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM