CEO T1 cho biết Gumayusi từng muốn cho toàn bộ BLĐ đội “biết tay”, Doublelift cũng ngán ngại “cháu trai Faker”

CEO T1 cho biết Gumayusi từng muốn cho toàn bộ BLĐ đội biết tay, Doublelift cũng ngán ngại cháu trai Faker - Ảnh 1.

CEO T1 tiết lộ rất nhiều điều bất ngờ về Xạ Thủ Gumayusi.

Tại LCK Mùa Xuân 2022 vừa qua, T1 là đội đã lên ngôi vô địch với thành tích hoàn hảo nhất trong lịch sử LMHT nói chung và LCK nói riêng. Không chỉ là chuỗi thắng kỷ lục 20 thắng – 0 thua, mà thành tích này còn giúp Faker và T1 mang về chiếc cúp vô địch LCK thứ 10. Đồng thời, những cái tên như Zeus, Oner, Gumayusi – Keria cũng có cho mình danh hiệu đầu tiên kể từ khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp.

CEO T1 cho biết Gumayusi từng muốn cho toàn bộ BLĐ đội biết tay, Doublelift cũng ngán ngại cháu trai Faker - Ảnh 1.

Nhà ĐKVĐ LCK Mùa Xuân 2022 – T1

Trong hành trình của T1, người ta đã nhắc nhiều đến đầu tàu Faker, những màn thể hiện của Zeus trong mùa giải đầu tiên được đánh chính, sự trưởng thành của Oner hay khả năng tạo đột biến của Keria, nhưng chắc chắn không thể không kể đến “Siêu Xạ Thủ” Gumayusi. Nếu trong quá khứ, SKT T1 từng có cặp đôi Bang – Wolf thì hiện tại, Gumayusi có thể nói là đang trên đường chứng tỏ mình không hề thua kém, nếu không muốn nói là chuẩn bị vượt qua người đàn anh huyền thoại.

CEO T1 cho biết Gumayusi từng muốn cho toàn bộ BLĐ đội biết tay, Doublelift cũng ngán ngại cháu trai Faker - Ảnh 2.

T1 đang sở hữu cặp bot cực khủng là Gumayusi – Keria

Và mới đây, chính CEO T1 Joe Marsh cũng tiết lộ những sự thật thú vị về Gumayusi. Như cộng đồng LMHT đã biết, Gumayusi là cái tên duy nhất trong dàn sao trẻ của T1 hiện tại gia nhập đội tuyển từ thời đội này còn mang tên là SKT T1. Tuy nhiên, phần lớn thời gian đầu của Gumayusi đều chỉ ở đội 2. Và CEO T1 Joe Marsh khẳng định rằng, Gumayusi chính là tuyển thủ trẻ tự tin nhất mà ông từng gặp và việc “cháu trai Faker” không ngại nói ra suy nghĩ của mình khiến ông rất ấn tượng.

CEO T1 khẳng định Gumayusi là tuyển thủ trẻ tự tin bậc nhất mà ông từng biết

Đồng thời, vị CEO T1 cũng cho biết: “Mấy anh (Doublelift, LS) biết tại sao cậu ấy ở đội 2 lâu vậy không? Cậu ấy kẹt ở đó cả mùa và có quyền rời đi. Nhưng cậu ấy nói rằng: “Không, tôi sẽ ở đây và chứng minh cho mấy người thấy rằng mấy người sai lầm như thế nào khi không đưa tôi lên đội 1 hồi 2 năm trước.” Người ta dịch lại cho tôi vậy đó, còn tôi thì kiểu ấn tượng về cách thằng nhóc 17 tuổi này chẳng quan tâm gì khác mà chỉ muốn chứng tỏ với chúng tôi bằng được.”

Ông cũng cho biết Gumayusi từng muốn cho BLĐ T1 “biết tay” vì đã không nhận cậu vào đội 1 ngay từ đầu

Chính Doublelift sau đó cũng thừa nhận: “Thật sự khi nhìn Guma thi đấu, tôi nghĩ “trời đất, sao thắng nổi thằng nhóc này đây nhỉ?” Mấy anh biết đó, tôi chơi chuyên nghiệp 10 năm rồi, điều này chưa từng xảy ra trước đây. Kể cả với Uzi tôi cũng nghĩ tôi có thể đánh bại Uzi. Nhưng với Guma thì chịu.”

Doublelift cũng tỏ ra ngán ngại Gumayusi và anh thừa nhận, bản thân mình không tìm được cách đánh bại tuyển thủ này cũng như T1 khi xem cả đội thi đấu

Có thể nói, Gumayusi đang được đánh giá rất cao như là 1 trong những Xạ Thủ giỏi nhất của làng LMHT hiện tại. Và với những gì đã thể hiện, cộng thêm những đồng đội tài năng, MSI 2022 và xa hơn là các giải đấu như Mùa Hè 2022, CKTG 2022 hay cả Asian Games 2022 (nếu có), đều sẽ là cơ hội để “cháu trai Faker” chứng tỏ mình chính là Xạ Thủ hay nhất thế giới hiện tại.

https://gamek.vn/ceo-t1-cho-biet-gumayusi-tung-muon-cho-toan-bo-bld-doi-biet-tay-doublelift-cung-ngan-ngai-chau-trai-faker-2022040717344534.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM