CEO T1 khẳng định ‘Gumayusi là tuyển thủ trẻ tự tin nhất mà tôi từng biết’, ngay cả huyền thoại như Doublelift cũng e dè khi đối đầu

Gumayusi là tuyển thủ trẻ

CEO T1 khẳng định Gumayusi là tuyển thủ trẻ tự tin nhất mà ông từng biết đến, xạ thủ huyền thoại của LCS là Doublelift cũng không đủ tự tin để đối đầu với Gumayusi.

Nói đến dàn tuyển thủ trẻ của T1 hiện tại, tài năng và thi đấu tự tin là những lời khen chính xác nhất để dành cho những gương mặt này. Tuy không hẳn ai cũng bộc lộ tố chất một cách hoàn hảo, thế nhưng các tuyển thủ trẻ đang dần hoàn thiện bản thân, và chức vô địch LCK chính là thành quả xứng đáng đầu tiên mà họ nhận được.

Trong số các tuyển thủ thì Gumayusi thường là cái tên được khen ngợi nhiều nhất. Xạ thủ T1 luôn biết cách thi đấu ổn định và “bùng nổ” đúng lúc, chính vì vậy mà Gumayusi luôn là “chìa khóa” mở ra chiến thắng cho T1 ở những giai đoạn cuối trận đấu.

Gumayusi là tuyển thủ trẻ

Gumayusi là tuyển thủ trẻ đầy tài năng của T1

Trong một buổi talkshow mới đây, vị CEO T1 cùng những chuyên gia LMHT hàng đầu Bắc Mỹ như LS và Doublelift đã có những chia sẻ quan điểm. Trong đó có đề cập đến sự tự tin vốn có của Gumayusi, những thông tin hé lộ khiến người hâm mộ rất phấn khích và hiểu thêm về hành trình của xạ thủ trẻ T1.

Gumayusi là tuyển thủ trẻ

Gumayusi là tuyển thủ trẻ tự tin nhất

“Nói về sự tự tin, khi Gumayusi còn là một tuyển thủ trẻ trong đội hình Challengers của chúng tôi, cậu ấy đã đến và nói với chúng tôi rằng mình giỏi hơn Teddy, và cho rằng chúng tôi nên xem xét lại” – CEO Joe Marsh chia sẻ. Sau đó CEO Joe Marsh cũng chia sẻ thêm rằng bản thân anh đã vô cùng ấn tượng với một tuyển thủ trẻ tự tin như vậy, đó là lý do Joe Marsh dành sự tôn trọng nhất định cho Gumayusi.

Có thể thấy hành trình của Gumayusi tại T1 cũng không hề đơn giản khi anh được tham gia đội hình chính vào năm 2021. Tuy nhiên do phong độ lúc đó của Teddy vẫn còn rất tốt nên khó có thể nhường lại suất thi đấu cho tuyển thủ khác. Nhưng may mắn rằng Gumayusi cũng có vài cơ hội ra sân và tuyển thủ trẻ đã biết cách để lại dấu ấn cho mình.

Gumayusi là tuyển thủ trẻ

Xạ thủ huyền thoại Doublelift cũng “bó tay” trước lối chơi của Gumayusi

Trong buổi talkshow này, xạ thủ huyền thoại Doublelift cũng đã có những đánh giá khi nhìn vào cách chơi của Gumayusi. Theo đó cựu xạ thủ TSM đã không ngần ngại chia sẻ rằng “Làm thế quái nào mình có thể thắng nổi khi đối đầu với cậu ta nhỉ?”. Doublelift cũng so sánh với xạ thủ huyền thoại khác là Uzi, thế nhưng Gumayusi lại cho thấy một đẳng cấp khác hẳn.

Có thể thấy Gumayusi đang nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ chuyên gia LMHT, từ kĩ năng cá nhân đến lối thi đấu tự tin tạo nên một “màu sắc” riêng biệt của tuyển thủ trẻ T1. Với phong độ này Gumayusi chắc chắn sẽ còn “bay cao” cùng T1 tài MSI 2022 sắp tới.

Thông tin về T1 sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: CEO T1: Faker sở hữu cả 1 tòa cao ốc riêng, từ chối mức lương 457 tỷ của LPL vì đã quá giàu, chỉ cần danh hiệu

eSports gumayusi LCK LMHT lol t1

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM