Cerberus chốt đội hình dự VCS mùa Đông 2021

Cerberus chốt đội hình dự VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 1

Theo nguồn tin của Thethao.vn, Cerberus vẫn có được sự phục vụ của tuyển thủ người Hàn Quốc, Kim “Poss” Min-cheol ở VCS mùa Đông 2021. Bên cạnh đó, CES cũng đã đôn 2 tuyển thủ trẻ Nguyễn “Jane” Hoàng Khánh (đường giữa) và Lương “Puddin” Thành Tài (xạ thủ) từ đội trẻ lên đội một. Ở chiều ngược lại, CES đã nói lời chia tay với tuyển thủ đi rừng Bùi Hoàng “XuHao” Sơn Vương sau khi VCS mùa Xuân 2021 kết thúc.

Cerberus chốt đội hình dự VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 1
Đội hình của Cerberus tham dự VCS mùa Đông 2021 không có nhiều sự thay đổi.

Poss đã được Garena (nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam) phê duyệt để được thi đấu cho Cerberus ở VCS mùa Hè 2021 (đã bị hủy). Trước đó, Poss đã chính thức được thông qua “Giấy phép lao động” (Work permit) tại Việt Nam vào hôm 21/5. Văn bản này đã được xác nhận và phê duyệt bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, cho phép người nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

Đội hình của Cerberus tham dự VCS mùa Đông 2021 gồm: Nguyễn “Pun” Đăng Khoa, Kim “Poss” Min-cheol (đường trên), Nguyễn “EGO” Khánh Hòa (đi rừng), Đoàn “Yado” Minh Trung (đường giữa), Trần “Artemis” Quốc Hưng (xạ thủ), Lê “RonOP” Thiên Hàn (hỗ trợ), Nguyễn “Phuc1” Minh Phúc (đi rừng/dự bị), Ngô “Hieu3” Minh Hiếu (hỗ trợ/dự bị), Nguyễn “Jane” Hoàng Khánh (đường giữa/dự bị) và Lương “Puddin” Thành Tài (xạ thủ/dự bị).

VCS mùa Đông 2021 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 16/11 và kết thúc vào ngày 31/12. Lúc này, các đội tuyển đã chốt đội hình và gửi danh sách lên ban tổ chức Vietnam Championship Series. VCS mùa Đông 2021 là giải đấu thay thế cho VCS mùa Hè 2021 đã bị hủy và thực hiện tiêu chí thăng hạng cho VCS mùa Xuân 2022.

VCS mùa Đông 2021 có sự góp mặt của 8 đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam là GAM Esports, Saigon Buffalo, Cerberus Esports, Team Secret, SBTC Esports, Team Flash, Burst The Sky và Luxury Esports. Vì thời gian giải đấu ngắn, nên các đội sẽ thi đấu liên tục từ thứ 3 đến Chủ Nhật hàng tuần. Tổng giá trị giải thưởng VCS mùa Đông 2021 bao gồm 1.2 tỷ VND bên cạnh phần thưởng được trích từ CKTG 2021. Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VETV7, trong khung giờ từ 16:00 đến 21:00. Chi tiết lịch thi đấu của các đội sẽ được Thethao.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM