CES vừa chiêu mộ tân binh người Hàn cho vị trí đi rừng, ‘Thank you EGO…’?

Đánh giá post

Dù chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào về tương lai của EGO, nhưng có vẻ như CERBERUS Esports (CES) vẫn đang rục rịch chuẩn bị cho việc thay thế tuyển thủ này?

Kể từ sau drama vạ miệng với Zeros, EGO bỗng dưng mất tích khỏi đội hình của CES tại VCS Mùa Xuân 2022, có rất nhiều lý do được anh chàng này đưa ra (còn phía CES thì không có bất kỳ phát ngôn nào), từ việc phải cách ly do Covid-19 cho đến việc được cho nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe…

Tuy nhiên, động thái loại EGO ra khỏi danh sách nhân sự trong ấn phẩm ảnh bìa Fanpage Facebook của CES, khiến nhiều khán giả cảm thấy khá chắc chắn rằng tuyển thủ này đã bị loại khỏi đội hình do các vấn đề lùm xùm hậu trường.

CES vừa chiêu mộ tân binh người Hàn cho vị trí đi rừng, ‘Thank you EGO…’?

EGO không xuất hiện trong danh sách các thành viên CES ở ảnh bìa mới nhất của đội

Hiện tại, Quái Khuyển vẫn đang tin dùng Phuc1 ở vị trí đi rừng, và mặc dù kết quả thi đấu của họ vẫn có thể coi là ổn (Xếp thứ 2 Vòng bảng VCS Mùa Xuân 2022), nhưng có lẽ Phuc1 vẫn còn chưa đủ độ chín để đáp ứng tham vong của CES, đó là chinh phục các danh hiệu và tham gia đấu trường quốc tế (MSI và CKTG).

Vì thế, nếu thực sự có động thái thay thế EGO, thì rõ ràng đội tuyển này rất cần bổ sung nhân sự. Và mới đây, một YouTuber LMHT người Hàn, sở hữu Channel mang tên “챌린저 정글블루리쉬”, đã bất ngờ đưa ra thông tin về việc sẽ gia nhập VCS dưới màu áo CES. Cụ thể, trên MXH cá nhân, game thủ này cho biết:

CES vừa chiêu mộ tân binh người Hàn cho vị trí đi rừng, ‘Thank you EGO…’?

“Xin chào! Tôi chuẩn bị gia nhập giải đấu VCS tại Việt Nam với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp của đội tuyển CES. Sau khi bước vào hành trình thi đấu chuyên nghiệp, tôi vẫn sẽ tiếp tục hoạt động livestream và sản xuất video.

Lý do khiến tôi tái xuất đấu trường chuyên nghiệp một lần nữa, là bởi tôi nhận được lời đề nghị từ một đội tuyển mạnh và có tiềm năng tham dự CKTG. Tôi sẽ đến Việt Nam sớm thôi, và sẽ cập nhật thông tin cho mọi người ngay sau khi hoàn tất các thủ tục. Hwaiting!!!”

Qua tìm hiểu, 챌린저 정글블루리쉬 là một YouTube có hành tung khá “bí ẩn”, không ai biết rõ thân thế của anh chàng này, chỉ biết rằng đây là một “main rừng”, thường xuyên đạt bậc rank Thách Đấu ở máy chủ LMHT Hàn Quốc, và cũng là một game thủ tay to, với những sản phẩm content thiên về kỹ năng và mẹo đi rừng khá hữu ích.

Bên cạnh đó, theo như chính 챌린저 정글블루리쉬 tiết lộ về việc “trở lại đấu trường chuyên nghiệp”, thì có vẻ như anh chàng này đã từng thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng danh tính thực sự của game thủ này có lẽ sẽ chỉ được tiết lộ một khi CES hoàn tất các thủ tục và công bố bản hợp đồng mới của họ.

Với việc chiêu mộ một Thách Đấu Hàn ở vị trí đi rừng, việc CES nói lời chia tay EGO càng trở nên có cơ sở, phải chăng, sau hàng loạt lùm xùm đằng sau hậu trường, những ngày tháng huy hoàng của EGO trong màu áo Quái Khuyển đã chính thức khép lại?

CES vừa chiêu mộ tân binh người Hàn cho vị trí đi rừng, ‘Thank you EGO…’?

Xem thêm: Faker: ‘Đánh rank hên xui hơn cả đánh bạc, chẳng được lợi lộc gì, nếu không phải là tuyển thủ thì tôi bỏ lâu rồi’

cerberus esports CES Ego Zeros game Liên minh huyền thoại LMHT lol tin game tin LoL

Theo: Game4v

Facebook