Cha đẻ System Shock 3 bất ngờ công bố dự án mới sau 2 năm

doi-ngu-phat-trien-system-shock-3-da-roi-bo-game-6694ee-1646389575-19-1024x576-1

System Shock 3 đã không có bất kỳ bản cập nhật nào trong suốt 2 năm, giờ đây Warren Spector bất ngờ công bố dự án mới.

OtherSide Entertainment và giám đốc sáng tạo Warren Spector đã nghi ngờ về tương lai phát triển của System Shock 3 tại công ty. Vào thứ Tư, hãng phát triển đã thông báo rằng họ đã bổ nhiệm giám đốc điều hành trò chơi kỳ cựu Jeff Goodsill làm tổng giám đốc và Spector “đang làm việc trên một mô dự án mô phỏng thể loại nhập vai được cho là một IP hoàn toàn mới”.

Cha đẻ System Shock 3 bất ngờ công bố dự án mới sau 2 năm

Goodsill sẽ giám sát việc sản xuất các trò chơi trên PC và console thế hệ tiếp theo sắp tới sẽ ra mắt. Được biết sẽ do Studio độc lập phát triển, hiện đang làm việc trên các dự án game bí mật chưa được công bố. Có lẽ đáng chú ý là hoàn toàn không đề cập đến System Shock 3 trong thông báo, một dự án mà studio được biết là đã thực hiện trong vài năm dưới sự chỉ đạo của Spector, theo giấy phép của Night Dive Studios có trụ sở tại Vancouver, sở hữu bản quyền System Shock.

Cha đẻ System Shock 3 bất ngờ công bố dự án mới sau 2 năm

Vào tháng 5 năm 2020, quyền sang nhượng đối với trò chơi đã được công ty công nghệ khổng lồ Tencent của Trung Quốc cùng OtherSide cho biết sẽ “tiếp tục sở hữu thương hiệu System Shock”. Tuy nhiên, vào tháng sau, một người quản lý cộng đồng OtherSide tuyên bố mơ hồ rằng công ty “vẫn tham gia” với một số dự án mới và cũ. “Là một studio indie nhỏ hơn, thật khó khăn cho chúng tôi khi tự mình thực hiện dự án này” hãng cho biết vào thời điểm đó.

Cha đẻ System Shock 3 bất ngờ công bố dự án mới sau 2 năm

“Chúng tôi tin rằng khả năng và chuyên môn sâu của Tencent với tư cách là công ty trò chơi hàng đầu sẽ đưa dòng game lên một tầm cao mới.” Người trong ngành đã liên hệ hỏi OtherSide để hỏi xem liệu quá trình phát triển có còn tiếp tục hay studio đã cắt đứt hoàn toàn quan hệ với tựa game này rồi.

Cha đẻ System Shock 3 bất ngờ công bố dự án mới sau 2 năm

Giám đốc của Thief và Epic Mickey, Spector cho biết dự án hiện tại của ông vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển nhưng ông mong sớm được chia sẻ thêm thông tin. “Cảm giác thật tuyệt khi được làm việc với một đội ngũ tài năng trên một IP mới” anh nói. “Những người hâm mộ tác phẩm của tôi chắc hẳn sẽ biết rõ có 2 điều mà họ có thể trông đợi: một thế giới nhập vai và câu chuyện hấp dẫn mà người chơi sẽ tác động trực tiếp thông qua các lựa chọn và lối chơi của họ.”

Night Dive Studios OtherSide System Shock 3

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM