Chainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết Người

Chainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết Người

Khi nhắc tới Chainsaw Man thì ngoài Denji ra, dàn nhân vật nữ với ba nhân vật luôn thuộc top yêu thích nhất là Makima, Power và Reze luôn được các fan hâm mộ quan tâm theo dõi. Đây cũng chính là ba nhân vật được các nữ coser yêu thích và chọn lựa để hóa thân nhiều nhất.

Dàn nữ phản diện trong Chainsaw Man

Makima

nữ phản diện trong Chainsaw Man Makima

Makima là nhân vật phản diện chính trong bộ truyện Chainsaw Man.Ban đầu cô đóng vai trò là một đồng minh hữu ích đối với nam chính Denji, bằng cách thu nhận anh ta dưới sự bảo vệ của mình và biến anh ta thành thú cưng.

Chainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiBan đầu, cô nàng này ẩn mình dưới vỏ bọc là nhà lãnh đạo của tổ chức Thợ săn quỷ, người đã cố gắng hết sức để biến cho cuộc sống của Denji trở nên hạnh phúc hơn quá khứ bất hạnh của mình. Chính vì thế mà Denji đã “crush” Makima.

Chainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết Người

Makima xinh đẹp, với mái tóc hồng buông lửng. Trang phục áo sơ mi trắng, cà vạt đỏ không che lấp nỗi cơ thể gợi cảm của cô. Về sau khi lộ diện bản thân là một Ác quỷ đáng sợ, cô nàng còn trở nên nguy hiểm và quyến rũ hơn nữa. Cô nàng thực sự là Ác quỷ đứng sau điều khiển những thế lực đen tối tồn tại từ rất lâu trước đây khiến mọi người chỉ biết khiếp sợ.

Chainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết Người

Xét về tính cách thật sự thì cô nàng Makima này là một kẻ dối trá, quỷ quyệt, kẻ dễ dàng có thể thao túng người khác, sử dụng họ như một quân cờ để thực hiện mục đích của mình. Với khả năng của mình Makima còn có thể cắt đứt hiệp ước giữa Denji và Pochita.

Chainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết Người

Reze

Reze nữ phản diện chainsaw man

Reze là một nhân vật lai nửa người, nửa quỷ và cũng như hai cô nàng kia, cô nàng được xếp vào các nhân vật phản diện trong trong bộ truyện tranh Shounen Chainsaw Man. Thuộc nhóm nhân vật phản diện chính trong phần Bomb Devil của bộ truyện, ban đầu cô xuất hiện như một cô gái có vẻ đẹp ở thế giới khác. Cô hình như cũng có vẻ yêu mến Denji.

Chainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết Người

Reze được tiết lộ là một sát thủ đến từ nước Nga. Và dường như cô nàng này chính là một sát thủ được gửi đến bởi Gun Devil nhằm mục đích có được trái tim của Denji. Cô nàng còn đồng hành với một ác quỷ khác là Typhoon Devil để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Chainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết Người 1

Khi xét về tính cách thực sự thì cô nàng Reze này rất thích thao túng người khác, cô tàn bạo và đã đã không biết bao nhiêu Thợ săn Quỷ mà không hè gớm tay hay có một chút mủi lòng, quan tâm, thương xót. Tuy nhiên, kỳ thực thì cô nàng không thích giết người trừ khi điều đó cần thiết cho nhiệm vụ của mình.

Chainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết Người

Power

power nữ phản diện chainsaw man

Power cũng là một trong những nhân vật nữ chính trong bộ manga Chainsaw Man. Cô ấy là một trong những quỷ nhân làm việc cho đội Thợ săn Quỷ và là cộng sự của Denji cùng Aki Hayakawa. Power có tính cách trẻ con, có phần hơi hư hỏng, thô lỗ và luôn tỏ ra trịnh thượng với những người xung quanh vì bản chất cô là một con quỷ.

Chainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết Người

Bản tính khát máu nên cô nàng này có thể hành động một cách liều lĩnh để thỏa lấp cơn thèm khát máu của mình. Với mái tóc dài cùng với hai chiếc sừng dài thì vẻ ngoài của Power có thể nói là trông rất thu hút và ma mị. Power coi thường con người vì đơn giản là kỹ năng của cô vượt trội so với người thường. Cô cũng được mô tả là một kẻ hèn nhát và cô nàng sẽ không ngần ngại bỏ chạy khi mọi việc trở nên không thuận lợi.

Chainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết Người

Trang phục thường ngày của cô là một chiếc áo sơ mi có ghi 76.1 và một chiếc quần đùi màu đen. Còn khi thực hiện nhiệm vụ thì bộ đồng phục khiến cô nàng trông khá bảnh bao nhưng cũng cực kỳ gợi cảm.

Chainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết Người 2Chainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết NgườiChainsaw Man: Bản Cosplay Các Nhân Vật Nữ Vừa Tinh Ranh Quỷ Quyệt Vừa Quyến Rũ Chết Người

Kết

Nhìn chung thì toàn bộ những nhân vật nữ trong Chainsaw Man đều là những nữ phản diện với khả năng đáng gờm. Bên cạnh vẻ đẹp chết người theo đúng nghĩa đen thì những cô nàng này còn quỷ quyệt theo đúng bản chất của mình. Chính vì thế mà cả ba đều rất được người hâm mộ tựa đề này quan tâm theo dõi và yêu mến.

Các fan hâm mộ Chainsaw Man đang hết sức mong chờ vào phiên bản chuyển thể anime để có thể thấy những nhân vật yêu thích của mình trên màn ảnh, đặc biệt là các nhân vật nữ trên. Hãy nhớ theo dõi SharingFunVN để update thêm những thông tin mới nhất về tựa đề này nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM