Tất cả chúng ta đều biết rằng, mỗi con quỷ đều chỉ sở hữu một loại sức mạnh độc nhất, không thể có phiên bản thứ hai. Thế nhưng Chainsaw Man đã giết chết Yuko và xuất hiện trong lời kể của Fami đã chứng minh điều ngược lại.

Hàng loạt giả thuyết đã được đặt ra đã cho rằng một Chainsaw Man khác ngoài Denji thực sự tồn tại. Thậm chí, ngay cả Fami cũng khẳng định rằng: “Cả hai tên Chainsaw Man Đỏ và Đen này đều không phải cùng một người”.

Yuko bị một Chainsaw Man khác giết chết

Chainsaw Man: Hóa ra Denji không phải là Quỷ Cưa duy nhất

Mọi chuyện bắt đầu kể từ chương 111, Yuko đến thăm Asa hàng đêm sau trận chiến ở trường. Dù Yuko đã sống sót, nhưng bản thân cô đã biến thành dạng người lai quỷ. Lo sợ mất kiểm soát, Yuko nói lời tạm biệt với Asa và rời đi, hy vọng tìm được cách trở lại hình dạng bình thường. Khi ấy, tất cả mọi người đều đang ngủ.

Sáng hôm sau, Yuko đã thấy đầu của mình đã bị chặt đứt bởi một kẻ lạ mặt có cái bóng tương tự Chainsaw Man của Denji, nhưng tất nhiên không phải là Denji.

Về lý thuyết, điều này không thể xảy ra, bởi vì mỗi loại sức mạnh đều chỉ do một con quỷ sở hữu. Dù vậy, nhiều người hâm mộ cũng đã đặt ra những lời giải thích khá hợp lý.

Trong cuối phần 1, Denji đã có khả năng tạo ra các bản sao của chính mình bằng cách tách các mảnh cơ thể ra và sử dụng khả năng tái tạo của Quỷ Cưa. Sinh vật xuất hiện trong chương 111 sau đó có thể là một bản sao khác do Denji tạo ra, nhưng cũng là một thứ hoàn toàn khác.Có một Chainsaw Man hoàn toàn khác

Chainsaw Man: Hóa ra Denji không phải là Quỷ Cưa duy nhất

Trong Chương #135, manga đã tiết lộ rằng thực sự có hai phiên bản khác nhau của Chainsaw Man, một màu Đỏ và một màu Đen. Rất có thể, đây chính là Chainsaw Man thứ hai.

Một giả thuyết tiềm năng khác xoay quanh chủ tịch câu lạc bộ Thợ săn quỷ Haruka, người đã phẫu thuật cấy ghép dây chằng vào ngực và tuyên bố rằng hắn thực sự là Chainsaw Man. Dù vậy, giả thuyết này có thể được đưa ra nhằm đánh lạc hướng người hâm mộ về một Chainsaw Man thứ hai.

Ngoài ra, đây cũng có thể là Quỷ Công lý, kẻ cũng có thể sống sót sau trận chiến ở trường. Nhờ hàng loạt chiến công anh hùng của Denji, hắn đã trở thành hiện thân của công lý, từ đó biến thành dạng Chainsaw Man.


Theo dõi SharingFunVN để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Tại sao Zom 100 Bucket List of the Dead chính là anime nhất định bạn phải xem