Chainsaw Man là manga bán chạy nhất theo tổng hợp từ The New York Times

Chainsaw Man là manga bán chạy nhất theo tổng hợp từ The New York Times

Chainsaw Man là một trong những bộ sách có vị trí cao nhất trong bảng xếp doanh số của The New York Times trong tháng 1/2022.

Chainsaw Man là manga bán chạy nhất theo tổng hợp từ The New York Times

Chainsaw Man là manga bán chạy nhất trong tháng 1/2022

Vừa qua thì tờ The New York Times đã công bố thông tin về những ấn phẩm bán chạy nhất cho tháng 1 năm 2022. Theo đó thì tập mới nhất của manga Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto tự hào đứng ở vị trí thứ 8 giữa rất nhiều tác phẩm đình đám khác như Kristy and the Snobs của Ann M. Martin và For Whom The Ball Rolls của Dav Pilkey. Đồng thời Chainsaw Man là bộ manga có thứ hạng cao nhất trong tháng. Trước đó vào tháng 12 thì bộ manga của tác giả Tatsuki Fujimoto cũng từng đứng ở vị trí top 1 (doanh thu của manga) trong tháng 12/2021.

Nhìn xuống dưới một chút thì sau Chainsaw Man, trong bảng xếp hạng còn có sự góp mặt của hai tập Jujutsu Kaisen, với Tập 13 ở vị trí thứ 10 và Tập tiền truyện Jujutsu Kaisen 0 hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 trong danh sách. Cuối cùng, tập 2 của Kimetsu no Yaiba: Mugen Train nằm ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng doanh thu.

Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Tatsuki Fujimoto viết và minh họa. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, với tổng cộng 11 tập truyện . Phần thứ hai đã được công bố và sẽ được đăng nhiều kỳ trên tạp chí trực tuyến Shonen Jump + của Shueisha. Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime do MAPPA sản xuất đã được công bố.

Chainsaw Man là manga bán chạy nhất theo tổng hợp từ The New York Times

Chainsaw Man là manga bán chạy nhất theo tổng hợp từ The New York Times

Tính đến tháng 6 năm 2021, manga đã có hơn 11 triệu bản được phát hành. Vào năm 2021, manga đã giành được Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 66 ở hạng mục shonen, cũng như Giải thưởng Harvey ở hạng mục Manga hay nhất.

Câu chuyện lấy bối cảnh ở một thế giới mà Ác quỷ được sinh ra từ nỗi sợ hãi của con người. Ác quỷ thường nguy hiểm và ác độc, sức mạnh của chúng tỷ lệ thuận với nỗi sợ hãi mà con người có. Tuy nhiên, loài người cũng  có thể lập khế ước với chúng để sử dụng sức mạnh của chúng, và có những cá nhân chuyên ký khế ước với Quỷ được gọi là là Primal Fears. Trong một số điều kiện nhất định, một con quỷ có thể sống trong cơ thể của một người đã chết, có được một số ký ức và tính cách của họ, sinh vật như vậy được gọi là Fiend.

Denji, một chàng trai trẻ với mái tóc vàng bù xù, đôi mắt nâu vàng sắc lẹm và hàm răng sắc nhọn. Khi còn nhỏ, cậu phải gánh chịu món nợ của cha mình từ yakuza khi cha mình qua đời. Sau khi gặp Quỷ Cưa Pochita, cậu ta trở thành một Thợ Săn Quỷ để có thể xóa nợ. Nhưng sau đó Denji vẫn bị Yakuza giết chết, và Pochita trở thành trái tim của cậu, lập giao ước với Denji để biến cậu thành người lai giữa quỷ và người. Sau khi gặp Makima, Denji trở thành một Public Safety Devil Hunter.

>>> Xem Thêm: One Piece 1005: Cửu Hồng Bao kiệt sức, Kaido phản công

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Chainsaw Man Chainsaw Man manga

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM