Chân dung nhà vô địch của ESL Impact – giải đấu CS:GO quốc tế đầu tiên cho nữ

Nigma Galaxy vô địch ESL Impact 1

Nigma Galaxy đã trở thành nhà vô địch trong giải đấu CS:GOESL Impact, giải đấu CS:GO quốc tế đầu tiên dành cho nữ được khởi xướng và tổ chức bởi ESL trong công cuộc esports đang bắt đầu phát triển mạnh cho phái nữ trong vài năm trở lại đây.

Nigma Galaxy vô địch ESL Impact 1

Trong trận chung kết, các cô gái châu Âu đã có màn lội ngược dòng thành công trước đội tuyển FURIA vào cuối tuần vừa qua tại Dallas. Nigma Galaxy đã có một khởi đầu khó khăn trước đối thủ của mình, các cô gái đã nhanh chóng vực dậy tinh thần và tập trung hơn 100% sức mạnh của mình để có thể lội ngược dòng một cách đầy ngoạn mục. Đội hình của Nigma Galaxy bao gồm AWPer Ana “ANa” Dumbrava, cô nàng này cũng là MVP của giải đấu với rating 1.36 trung bình trong suốt giải đấu. Những người đồng đội của cô nàng bao gồm Alexandra “twenty3” Timonina, Ksenia “vilga” Klyuenkova, Viktoria “tory” Kazieva, Katrina “Kat” Vaskova. Với chức vô địch này, các cô gái đã mang về cho mình 50 nghìn đô la Mỹ trong tổng số 123 nghìn đô la giá trị giải thưởng.
Xem thêm: Tuyển thủ CS:GO bị đá ra khỏi đội hình, fan hâm mộ nghĩ rằng có liên quan đến vợ của anh

Nigma Galaxy vô địch ESL Impact 2

Đây là mùa giải đầu tiên của ESL Impact, với việc 8 đội tuyển CS:GO nữ xuất sắc nhất thế giới tập trung lại với nhau tại Dallas để chuẩn bị cho giải đấu lầ này. Trước đó, đã có những giải đấu qualifier từ các khu vực như châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Nam Phi và Châu Đại Dương. Nigma Galaxy, BIG EQUIPA, FURIA và CLG Red là những đội tuyển xuất sắc lọt vào vòng playoff của giải đấu lần này. 
Xem thêm: CCT Tour – giải đấu CS:GO qui mô toàn cầu với 4,3 triệu đô la Mỹ tiền thưởng chuẩn bị khởi tranh

Facebook