Chán xem Anime/Manga Isekai mà nhân vật chính “mạnh bá”, hãy đổi gió với kiểu main bị ghẻ lạnh này xem!

Chán xem Anime/Manga Isekai mà nhân vật chính mạnh bá, hãy đổi gió với kiểu main bị ghẻ lạnh này xem! - Ảnh 1.

Có một số câu chuyện isekai đã đưa nhân vật chính vào tình huống khó khăn.

Isekai là một thể loại Anime/Manga rất được ưa chuộng và xuất hiện càng ngày càng nhiều trong nền công nghiệp Anime hiện nay. Isekai có thể được tạm hiểu là “Dị thế giới”, thường nội dung phim của thế loại này nói về việc xuyên không hay trọng sinh ở một thế giới khác. Isekai hiện được rất nhiều người xem chú ý đến và đã được công nhận trở thành một “tiểu thể loại” trong ngành công nghiệp Anime của Nhật Bản.

Tuy nhiên trong danh sách hôm nay chúng ta cùng điểm nhanh 4 tác phẩm tiêu biểu của thể loại Anime/Manga Isekai “phản bội”, nơi nhân vật chính bị ghẻ lạnh và chiến đấu chống lại sự bất công từ mọi phía trong thế giới tái sinh của họ nhé!

Her Majesty’s Swarm

Chán xem Anime/Manga Isekai mà nhân vật chính mạnh bá, hãy đổi gió với kiểu main bị ghẻ lạnh này xem! - Ảnh 1.

Bất ngờ bị chuyển sinh đến dị giới, cô nàng game thủ bất ngờ trở thành nữ vương loài swarm, y như trong game cô từng chơi, đó là một thể loại game chiến thuật tương tự StarCraft. Và thế là hành trình trở thành Nữ Vương chiến lược tài ba thống trị thế giới isekai bắt đầu.

Tsukimichi: Moonlit Fantasy

Chán xem Anime/Manga Isekai mà nhân vật chính mạnh bá, hãy đổi gió với kiểu main bị ghẻ lạnh này xem! - Ảnh 2.

Makoto Misumi chỉ là một học sinh trung học bình thường sống một cuộc sống bình thường, nhưng đột nhiên bị triệu hồi đến thế giới khác để trở thành một “anh hùng”. Tuy nhiên, nữ thần của thế giới đó đã lăng mạ vì sự khác biệt và tước bỏ danh hiệu “anh hùng” của anh ta, trước khi tống cổ anh ta đến vùng hoang dã ở rìa thế giới.

Khi đi lang thang trong vùng hoang dã, Makoto chạm trán với rồng, nhện, Orc, người lùn và đủ loại bộ tộc không phải con người. Bởi vì Makoto đến từ một thế giới khác, anh ta có thể giải phóng sức mạnh ma thuật và kỹ năng chiến đấu ngoài sức tưởng tượng. Nhưng anh ấy sẽ xử lý như thế nào khi gặp nhiều loài sinh vật khác nhau và tồn tại trong một môi trường mới?

Arifureta: From Commonplace To World’s Strongest

Chán xem Anime/Manga Isekai mà nhân vật chính mạnh bá, hãy đổi gió với kiểu main bị ghẻ lạnh này xem! - Ảnh 3.

Hajime Nagumo mười bảy tuổi là một otaku trung bình. Tuy nhiên, cuộc sống đơn giản của anh ta đột nhiên bị đảo lộn khi anh ta cùng với phần còn lại của lớp mình, được triệu tập đến một thế giới giả tưởng! Họ được đối xử như những anh hùng và được giao nhiệm vụ cứu loài người khỏi sự tuyệt chủng hoàn toàn.

Nhưng những gì đáng lẽ là giấc mơ ướt của bất kỳ otaku nào lại nhanh chóng biến thành cơn ác mộng của Hajime. Trong khi những người còn lại trong lớp được ban phước với sức mạnh thần thánh, thì công việc của Hajime, Synergist, chỉ có một kỹ năng chuyển đổi duy nhất. Bị các bạn cùng lớp chế giễu và bắt nạt vì yếu đuối, anh sớm thấy mình tuyệt vọng. Liệu anh ta có thể sống sót trong thế giới quái vật và ác quỷ nguy hiểm này chỉ với một mức độ sức mạnh của người thợ rèn được tôn vinh?

The Rising Of The Shield Hero

Chán xem Anime/Manga Isekai mà nhân vật chính mạnh bá, hãy đổi gió với kiểu main bị ghẻ lạnh này xem! - Ảnh 4.

Nội dung của anime The Rising Of The Shield Hero nói về Naofumi Iwatani, một otaku đột nhiên được triệu hồi đến một vũ trụ song song! Anh phát hiện ra mình là một trong bốn anh hùng được trang bị vũ khí huyền thoại và được giao nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt. Là anh hùng khiên, người yếu nhất trong số các anh hùng, Naofumi bị tất cả ghẻ lạnh. Chỉ còn có thể tin vào bản thân và chiếc khiên, Naofumi quyết tâm trở thành anh hùng khiên huyền thoại và giải cứu thế giới!

Theo GameK

Facebook