Charlie Cox tiết lộ về vai diễn của mình trong She-Hulk khiến người hâm mộ bất ngờ

Charlie Cox tiết lộ về vai diễn của mình trong She-Hulk khiến người hâm mộ bất ngờ

Hôm nay, seri truyền hình She-Hulk sẽ bước sang tập 5, với các tình tiết xoay quanh vụ kiện tụng bản quyền tên gọi She-Hulk giữa Titania và Jennifer Walters. Trong những trailer gần đây được dùng để quảng bá cho She-Hulk, nhân vật luật sư Matt Murdock/Daredevil đã xuất hiện trở lại sau khi lộ diện từ trailer đầu tiên. Khán giả hâm mộ cũng biết được anh sẽ có bộ trang phục mới.

Charlie Cox tiết lộ về vai diễn của mình trong She-Hulk khiến người hâm mộ bất ngờ

Nam diễn viên Charlie Cox đã gắn bó với hình tượng Matt Murdock kể từ khi seri riêng của nhân vật được phát hành trên Netflix vào năm 2015 và kéo dài 3 mùa phim. Sau màn tái xuất bất ngờ trong Spider-Man: No Way HomeDaredevil đã được “đặt gạch” cho một seri truyền hình dài tận 18 tập mang tên Daredevil: Born Again trên Disney+. Nhưng trước đó, anh sẽ góp mặt trong seri truyền hình She-Hulk, mặc dù tần suất xuất hiện sẽ không như mong đợi từ các fan.

Charlie Cox tiết lộ về vai diễn của mình trong She-Hulk khiến người hâm mộ bất ngờ 2

Tại sự kiện D23 Expo vừa qua, Charlie Cox đã có cuộc phỏng vấn với trang Deadline về vai diễn của mình trong She-Hulk: Attorney at Law. Bên cạnh việc khen ngợi nữ đồng nghiệp Maslany trong vai Jennifer, anh đã tiết lộ một tin không mấy vui về thời lượng góp mặt của mình.

“Tatiana rất đáng kinh ngạc. Tôi hoàn toàn yêu thích làm việc với cô ấy. Cô ấy là một diễn viên tài năng. Tôi đã muốn hợp tác với cô ấy trong nhiều năm. Để có được cơ hội làm việc cùng cô ấy trong vai trò các nhân vật này thật sự rất thú vị. Tôi đang rất nóng lòng chờ đến tập phim mà chúng tôi đã đóng cùng với nhau, vì tôi cảm thấy mối quan hệ giữa hai nhân vật rất tuyệt vời. Cả hai đều là luật sư, nên chứng kiến tương tác giữa họ thật sự rất thú vị. Tôi nghĩ đó sẽ là một tập phim đặc biệt.” Charlie Cox chia sẻ.

Facebook