Chết Cười Với Những Màn Cosplay Khó Đỡ Nhất

Chết Cười Với Những Màn Cosplay Khó Đỡ Nhất (Phần 1)

Cosplay có nghĩa là làm giống như phiên bản gốc, nhưng giống như thế nào thì cũng có nhiều kiểu. Chắc chắn sau khi xem qua những màn cosplay khó đỡ dưới đây bạn sẽ cười “bể bụng” với sự sáng tạo không kém phần hài hước của người Nhật.

Cosplayer khó đỡ 1

Totoro – nhân vật nổi tiếng trong thế giới anime. Chú linh thú bụng bự luôn mang đến cảm giác ấm áp cho người khác. Trong phiên bản thật, Totoro cầm dù đứng dưới cơn mưa, còn ở một diễn biến khác thì Totoro cosplay cầm dù che nắng gắt.

Cosplayer khó đỡ 2

Quý ngài cương thi nằm bẹp dí dưới nắng? Không, đó chính là một cosplayer! Ai có thể khoác lên mình bộ cổ phục rồi nằm dài dưới cái nắng gay gắt chỉ để hóa thân thành… xác chết như vậy chứ? Chỉ có thể là màn hóa thân xuất sắc của cosplayer Nhật.

Cosplayer khó đỡ 3

Anh bạn Nhện Nhọ từng gây sốt bàn dân thiên hạ với màn bắn tơ giật khiên của Cap? Deadpool thậm chí còn đi xa hơn, không biết thó được cái khiên ở đâu mà mang về làm nón che đầu thế này…

Cosplayer khó đỡ 4

Đừng bao giờ vứt rác bừa bãi, hãy đặt chúng vào thùng rác nhé! Tuy nhiên, liệu bạn có đủ sức “vứt” những ly trà sữa trân châu “có chân” này không? Hãy để chúng tự mình dọn dẹp vậy.Cosplayer khó đỡ 6

Vị Thần Sức Mạnh giáng lâm! 

Chờ chút, có gì đó sai sai thì phải….

Cosplayer khó đỡ 8

Nhắm cả mắt trên lẫn mắt dưới, việc làm sao vị khách cổ dài này nhìn được đường vẫn là điều bí ẩn…

Cosplayer khó đỡ 9

Nam diễn viên – ca sĩ Tomoya Nagase với màn cosplay khiến con dân “viêm màng túi” đắng hết cả lòng. Anh ơi, có cần vác cái thẻ to đến thế không…

Cosplayer khó đỡ 10

Đây có phải “bụi cây biết nói” trong truyền thuyết? Liệu hai anh chàng này có bị người ta giẫm lên vì không để ý không nhỉ

Cosplayer khó đỡ 11

Chúng ta thực sự cần xem xem hãng KFC đã trả bao nhiêu tiền PR cho vị lão niên này…

Cosplayer khó đỡ 12

Ai bảo chỉ có thể cosplay được một đối tượng nào đó? Chiếc khinh khí cầu này còn có cả phông nền di động kèm theo, chất chơi chưa!

Cosplayer khó đỡ 13

Cosplay thành Conan hay thám tử ngủ guc Mori? Quá tầm thường không có gì sáng tạo. Phải hoá trang thành chiếc kim gây mê mới “chất” chứ đúng không?

Bạn cần IQ 300 để hiểu được bức ảnh này. Ông Gosho Aoyama hẳn phải tự hào lắm khi ngay cả… chiếc kim gây mê của Conan cũng có fan nữa á.

Thật không thể tưởng tượng rằng người ta có thể hoá thân thành những nhân vật thú vị đến vậy. Bạn thấy những màn cosplay khó đỡ trên đây thế nào? Chia sẻ ý kiến của bạn cho SharingFunVN ngay. Và cũng đừng quên chờ đón thêm những hình ảnh cosplay khó đỡ khác trong phần tiếp theo nhé! Bảo đảm sẽ hấp dẫn lắm đấy.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM