Chi tiết hệ thống gameplay của Sin Chronicle vừa được SEGA công bố

21100115101732-1633195382-44-1645258023-71

Thông tin về thế giới quan và hệ thống gameplay của Sin Chronicle đã được công bố, đỉnh điểm của mỗi chương buộc bạn phải đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Sega vừa công bố chi tiết hệ thống gameplay và thế giới của Sin Chronicle vào ngày 18/02 vừa qua dành cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Tựa game là sự kế thừa thành công của game nhập vai Chain Chronicle trước đây và đã đạt được 25 triệu lượt tải về. Tận hưởng thế giới tuyệt đẹp, cùng nhiều câu chuyện hấp dẫn, bi kịch của các nhân vật với hệ thống gameplay hoàn toàn mới kết hợp với yếu tố truyền thống để mang lại trải nghiệm phiêu lưu hấp dẫn. Hãy cùng xem chi tiết bên dưới cùng Game4V.

Chi tiết hệ thống gameplay của Sin Chronicle vừa được SEGA công bố

Vào một ngày nọ bất ngờ xuất hiện một khu vực hố rộng lớn mang tên gọi Naraku mở ra trung tâm lục địa kết nối với bóng tối. Như một lời cảnh báo từ trước, một con quái vật mang tên Black Army đã xuất hiện và đe doạ đến sự tồn vong thế giới loài người. Lúc này cùng quyết tâm chiến đấu của nhân loại, họ đã tạo ra những bức tường thành nhằm ngăn chặn mối hiểm hoạ đến từ vực thẳm Naraku.

Chi tiết hệ thống gameplay của Sin Chronicle vừa được SEGA công bố

Bạn sẽ hoá thân vào vai một vị đội trưởng trẻ tuổi dẫn dắt đội quân Order of the Border – Hội hiệp sĩ ranh giới để tiến sâu vào khu vực hố đen này để chiến đấu tiêu diệt Black Army. Game sẽ chia làm nhiều chương cốt truyện, mỗi chương truyện đều sẽ đưa ra nhiều tình tiết ảnh hưởng đến toàn bộ nội dung trong game. Lựa chọn cuối cùng sẽ do người chơi quyết định, nghĩa là bạn sẽ quyết định hướng kết thúc cho tựa game theo cách mà mình muốn.

Chi tiết hệ thống gameplay của Sin Chronicle vừa được SEGA công bố

Hệ thống gameplay đặc trưng nhất của game chính là “Biên niên sử” – một cuốn sách cho thấy “tương lai của cái chết” sẽ xuất hiện. Để tránh tương lai khủng khiếp của bản thân và bạn bè, bạn cần phải nhận được những gợi ý để phá vỡ số phận của cái chết trong khi làm sâu sắc hơn mối quan hệ với bạn bè thông qua tương tác với các nhân vật và trận chiến. Từ đó giải mã, mở khoá những trận chiến quan trọng để có thể thay đổi số phận, thay đổi kết cục bi thảm của các nhân vật trong game mà bạn thu phục.

Chi tiết hệ thống gameplay của Sin Chronicle vừa được SEGA công bố

Bằng cách chiến đấu trong các hầm ngục và chiến trường, các nhân vật sẽ tích lũy điểm kinh nghiệm và thăng cấp. Ngoài việc tăng chỉ số bằng cách lên cấp, có nhiều cách khác để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn, một trong số đó là trang bị vũ khí. Vũ khí không phải là gacha, nhưng có thể kiếm được bằng cách đánh bại các quái vật để nhận rương kho báu

Chi tiết hệ thống gameplay của Sin Chronicle vừa được SEGA công bố

Ngay cả những vũ khí trùng tên cũng có thể có những khả năng đặc biệt khác nhau, vì vậy bạn có thể mở rộng điểm mạnh của nhân vật từ những vũ khí thu thập được hoặc trang bị bổ sung cho những điểm yếu của họ. Ngoài ra, vũ khí có thể được cường hóa bằng các vật liệu đặc biệt như vàng và “Aoishi”, và bằng cách nhân bản các vũ khí giống nhau, bạn có thể cường hoá sức mạnh của chúng. Hy vọng game sẽ sớm có phiên bản tiếng Anh để game thủ nước nhà có thể trải nghiệm trọn vẹn.

Trang chủ: https://sin-chronicle.sega.jp/

game nhập vai theo lượt Sin Chronicle

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM