Chiêm Ngưỡng Inosuke Qua 5 Bức Ảnh Cosplay Tuyệt Vời Nhất

cosplay Inosuke Hashibira

Nhắc đến Kimetsu no Yaiba, nhiều người hẳn sẽ nhớ ngay đến dàn nhân vật độc đáo của bộ truyện, nhất là anh chàng giết quỷ Inosuke Hashibira. Cùng TruyenVn điểm qua các 5 bức ảnh cosplay tuyệt vời nhất của nhân vật này nhé!

Kể từ khi ra mắt tới nay, truyện Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba đã chiếm được sự hâm mộ của rất nhiều người xem trên toàn thế giới. Không những có nội dung độc đáo mà dàn nhân vật của Kimetsu no Yaiba cũng là một điểm nhấn. Và đương nhiên, không thể bỏ qua anh chàng giết quỷ Inosuke Hashibira rồi.

Được biết như một người với tính tình nóng nảy và luôn muốn thách thức với những người mạnh, anh chàng giết quỷ này đã để lại một dấu ấn không nhỏ trong lòng fan hâm mộ. Bên cạnh đó, tạo hình đơn giản mà không kém phần mạnh mẽ của Inosuke cũng là một điểm thu hút người xem. 

Với chiếc mặt hình lợn rừng ghê rợn cùng với hai thanh kiếm sắc bén, anh chàng đã bộc lộ rõ khả năng kiếm thuật tuyệt vời của mình. Nắm bắt được sự hoang dã và sức mạnh của cậu, những bậc thầy về cosplay đã đem đến cho fan hâm mộ hình tượng Inosuke đời thật vô cùng tuyệt vời. Bây giờ, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng 5 bức ảnh cosplay tuyệt vời nhất về Inosuke Hashibira nhé!

Nội dung bài viết

  • 1 Một Inosuke hoang dã
  • 2 Khoảnh khắc hài hước của Inosuke
  • 3 Một Inosuke đầy tinh thần chiến đấu!
  • 4 Một nhân vật mãnh liệt và dữ dội
  • 5 Nhan sắc không thể chê vào đâu được

Một Inosuke hoang dã

 Cosplay Inosuke Hashibira

@charr.cole đã thể hiện được một hình tượng Inosuke hoang dã tột cùng với chiếc mặt nạ lợn rừng được làm cầu kỳ cùng một background không thể phù hợp hơn.

Khoảnh khắc hài hước của Inosuke

 Cosplay Inosuke Hashibira

@lelegacycrafting đã tái hiện lại cho chúng một trong những khoảnh khắc được xem là vui nhất của Inosuke trong cả phần anime. Bên cạnh đó, chiếc mặt nạ tuyệt vời, giống thật vô cùng cũng là một điểm nhấn trong bức ảnh này.

Một Inosuke đầy tinh thần chiến đấu!

 Cosplay Inosuke Hashibira

Với tính tình nóng nảy, thích chinh phục cái mạnh, dường như đây là một nhân vật sẵn sàng xả thân vào các cuộc chiến. Và tinh thần chiến đấu này đã được @devilshandcosplay truyền tải qua bức ảnh cosplay tuyệt đẹp này.

Một nhân vật mãnh liệt và dữ dội

 Cosplay Inosuke Hashibira

Là một cậu bé vô cùng đáng yêu nhưng cũng có đôi lúc Inosuke lại dữ dội vô cùng. Khoảng khắc đó đã được tái hiện hết sức chân thật qua bức ảnh tuyệt vời của @taryn_cosplay.

Nhan sắc không thể chê vào đâu được

 Cosplay Inosuke Hashibira

Inosuke gây ấn tượng với người xem với kĩ năng kiếm thuật tuyệt vời của mình nhưng để đem lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ thì khuôn mặt ẩn giấu dưới chiếc mặt nạ kia cũng là một điểm vô cùng quan trọng. @_putrid đã chứng minh được điều đó khi thể hiện được sự ma mị của nhân vật này.

Trong số 5 phiên bản cosplay trên đây, bạn thích phiên bản nào nhất? Chia sẻ ngay với TruyenVn nhé!

June

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM