CHÍNH THỨC: Divkid gia nhập GAM Esports

CHÍNH THỨC: Divkid gia nhập GAM Esports - Ảnh 1

“Chào mừng Divkid đến với GAM Esports. GAM và NRG Asia tin rằng Divkid, xạ thủ tài năng và dày dặn kinh nghiệm, sẽ giúp đường dưới của GAM đa dạng hơn về mặt chiến thuật. Với Divkid, mục tiêu của GAM mùa này là trụ hạng… một!”, trang chủ GAM Esports thông báo. “Hãy cùng chúc Divkid có thật nhiều mùa giải thành công cùng GAM nào mọi người!”.

CHÍNH THỨC: Divkid gia nhập GAM Esports - Ảnh 1
Divkid sẽ là xạ thủ số 1 của GAM Esports ở VCS mùa Đông 2021.

Ở VCS mùa Xuân 2021 vừa qua, Divkid từng tiến rất gần tới việc gia nhập GAM Esports ở VCS mùa Xuân 2021. Thậm chí, Divkid còn là mục tiêu chuyển nhượng nằm trong “kế hoạch A” của GAM Esports.

Tuy nhiên, thương vụ này đã thất bại và GAM Esports quyết định ký hợp đồng với Mai “Style” Hoàng Sơn còn Divkid chọn gia nhập Team Flash. “Mình thỏa thuận và chốt qua GAM xong xuôi hết 99% rồi. Tại GAM trì hoãn lâu quá nên mình qua FL”, Divkid viết trên trang cá nhân. 

Divkid sinh năm 2001, bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ VCS mùa Hè 2018 cho đội tuyển FTV (đã giải thể). Sau khi rời FTV, Divkid chuyển sang thi đấu cho EVOS Esports, từng giành hạng 3 tại VCS mùa Xuân và VCS mùa Hè 2020. Đến khi EVOS giải thể, Divkid quyết định chọn Team Flash làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Dù vậy, Team Flash đã thất bại trong việc bảo vệ ngôi vô địch và đứng ở vị trí thứ 6/8 trên bảng xếp hạng VCS mùa Xuân 2021.

VCS mùa Đông 2021 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 16/11 và kết thúc vào ngày 31/12. Trước đó, các đội tuyển sẽ chốt đội hình và gửi danh sách lên ban tổ chức Vietnam Championship Series vào ngày 20/10 tới. VCS mùa Đông 2021 là giải đấu thay thế cho VCS mùa Hè 2021 đã bị hủy và thực hiện tiêu chí thăng hạng cho VCS mùa Xuân 2022.

VCS mùa Đông 2021 có sự góp mặt của 8 đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam là GAM Esports, Saigon Buffalo, Cerberus Esports, Team Secret, SBTC Esports, Team Flash, Burst The Sky và Luxury Esports. Vì thời gian giải đấu ngắn, nên các đội sẽ thi đấu liên tục từ thứ 3 đến Chủ Nhật hàng tuần. Tổng giá trị giải thưởng VCS mùa Đông 2021 bao gồm 1.2 tỷ VND bên cạnh phần thưởng được trích từ CKTG 2021. Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VETV7, trong khung giờ từ 16:00 đến 21:00. Chi tiết lịch thi đấu của các đội sẽ được Thethao.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM