CHÍNH THỨC: SBTC Esports dừng bước tại VCS Mùa Đông 2021

SBTC

Thắng lợi 2-1 của Burst The Sky trước Team Flash đã gián tiếp khép lại cơ hội lọt vào playoffs VCS Mùa Đông 2021 của SBTC Esports.

Trước khi tuần đấu cuối cùng vòng bảng VCS Mùa Đông 2021 diễn ra, cơ hội lọt vào playoffs của SE là rất thấp khi đội tuyển này kém vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng tận 2 chiến thắng. Điều này đồng nghĩa với việc để lọt vào playoffs, SE sẽ phải toàn thắng đồng thời cả SKY lẫn Saigon Buffalo đều “trắng tay” trong tuần cuối cùng.

Tuy nhiên, phép màu đã không xảy ra với đội tuyển của Thầy Giáo Ba. Dù gặp đôi chút chuệch choạc ở ván đấu thứ 2 nhưng với sự tỏa sáng đúng lúc của xạ thủ Aomine, SKY vẫn giành được thắng lợi chung cuộc 2-1 trước Team Flash, qua đó vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 7 chiến thắng. Kết quả này cũng đồng nghĩa với việc SBTC Esports chính thức dừng bước tại VCS Mùa Đông 2021.

SBTC

Sau 2 chiến thắng trong tuần đấu đầu tiên, nhiều người đã đánh giá SBTC hoàn toàn đủ sức góp mặt trong top 4 và có thể gây khó dễ cho các ông lớn như CERBERUS Esports hay GAM Esports. Tuy nhiên, những gì mà SE làm được chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Ngoài 2 thắng lợi trước một đội tuyển cũng đang sa sút khác là SGB, SE hoàn toàn không thể hiện được gì những đội tuyển lớn. Không chỉ thế, những thất bại bạc nhược trước TS hay chính đối thủ trực tiếp SKY đã đẩy SE đến kết quả hiện tại.

Dù biết SE có nhiều tuyển thủ trẻ thiếu kinh nghiệm nhưng trong đội hình họ vẫn còn đó những cái tên “lão làng” như Artifact, CBL và đặc biệt là “ad quốc tế” Celebrity. Vậy nên, kết quả hiện tại của SE vẫn có thể xem là tương đối đáng thất vọng. Đặc biệt hơn, nhiều tình huống mà các thành viên SE đã khiến cho người hâm mộ đặt một dấu hỏi lớn về khả năng di chuyển, macro cũng như xử lý tình huống của mình. Chắc chắn, HLV Sergh sẽ còn rất nhiều điều phải làm trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: SBTC Esports lại thua thảm, nguy cơ ‘tạch’ Playoffs, Thầy Giáo Ba nổi giận bỏ dở buổi stream

BTS kết quả VCS Liên minh huyền thoại LMHT sbtc SBTC Esports Sky vcs VCS Mùa Đông 2021

Theo: Game4v

Facebook