CHÍNH THỨC: Team Secret ký hợp đồng với Pake

CHÍNH THỨC: Team Secret ký hợp đồng với Pake - Ảnh 1

Trên trang chủ, Team Secret thông báo chiêu mộ thành công tuyển thủ Huỳnh “Pake” Thanh Hoàng. Tại đây, Pake sẽ đảm nhiệm vị trí đường giữa còn Nguyễn “Jerry” Tiến Duy đóng vai trò dự bị. Bên cạnh đó, Pake cũng là bản hợp đồng đầu tiên và duy nhất của Team Secret trước thềm VCS mùa Đông 2021.

CHÍNH THỨC: Team Secret ký hợp đồng với Pake - Ảnh 1
TS là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của Pake.

Pake bắt đầu thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp từ năm 2017, trong màu áo Cherry Esports. Thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của Pake là giành ngôi á quân VCS mùa Hè 2018 cùng với Adonis. Bên cạnh đó, Pake cũng từng khoác áo Cerberus và EVOS. Năm 2020, Pake cùng EVOS giành hạng 3 ở giải mùa Xuân và mùa Hè trước khi giải thể.

Ở kỳ chuyển nhượng trước thềm VCS mùa Xuân 2021, Pake gia nhập Team Flash dưới dạng chuyển nhượng tự do, nhận mức lương 35 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, tuyển thủ sinh năm 1999 đã không đáp ứng được sự kỳ vọng trong màu áo mới. Phong độ sa sút của Pake là nguyên nhân lớn dẫn đến việc Team Flash kết thúc VCS mùa Xuân 2021 ở vị trí thứ 6/8 trên bảng xếp hạng và không thể giành vé vào play-off để bảo vệ ngôi vô địch.

VCS mùa Đông 2021 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 16/11 và kết thúc vào ngày 31/12. Lúc này, các đội tuyển đã chốt đội hình và gửi danh sách lên ban tổ chức Vietnam Championship Series. VCS mùa Đông 2021 là giải đấu thay thế cho VCS mùa Hè 2021 đã bị hủy và thực hiện tiêu chí thăng hạng cho VCS mùa Xuân 2022.

VCS mùa Đông 2021 có sự góp mặt của 8 đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam gồm GAM Esports, Saigon Buffalo, Cerberus Esports, Team Secret, SBTC Esports, Team Flash, Burst The Sky và Luxury Esports. Vì thời gian giải đấu ngắn, nên các đội sẽ thi đấu liên tục từ thứ 3 đến Chủ Nhật hàng tuần. Tổng giá trị giải thưởng VCS mùa Đông 2021 bao gồm 1.2 tỷ VND bên cạnh phần thưởng được trích từ CKTG 2021. Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VETV7, trong khung giờ từ 16:00 đến 21:00. Chi tiết lịch thi đấu của các đội sẽ được Thethao.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM