CHÍNH THỨC: TheShy gia nhập Weibo Gaming, trở thành đồng đội của SofM

Sau nhiều đồn đoán, nhà cựu vô địch Chung Kết Thế Giới 2018 TheShy đã chính thức gia nhập Weibo Gaming và trở thành đồng đội của SofM.

Từ đầu mùa chuyển nhượng, cái tên TheShy đã cực kỳ hot khi nhiều tin đồn cho rằng người chơi đường trên sinh năm 1999 sẽ gia nhập một trong hai đội tuyển ở LCK là DWG KIA hoặc T1. Tuy nhiên, việc cả 2 đội tuyển trên đều đã công bố đội hình mà không có TheShy khiến cho người hâm mộ của DWG KIA và T1 bị “việt vị”.

Ngay sau đó, cái tên Weibo Gaming – tiền thân là Suning trở thành bến đỗ sáng giá nhất dành cho cựu đường trên của Invictus Gaming. Và không để người hâm mộ phải thất vọng, mới đây trang chủ của Weibo Gaming đã chính thức công bố bản hợp đồng bom tấn mang tên TheShy, qua đó gần như hoàn tất “dreamteam” với TheShy, SofM, Angel, huanfeng và nhiều khả năng là SwordArt.

Theshy

WBG chào đón TheShy

Trong năm 2021, việc thay đổi quá nhiều về mặt nhân sự đã khiến cho TheShy cùng Invictus Gaming không còn giữ được phong độ như những mùa giải trước. Cá nhân tuyển thủ sinh năm 1999 này cũng không còn quá áp đảo ở vị trí đường trên như cách mà anh đã làm ở giai đoạn 2018 – 2019, đặc biệt khi có sự xuất hiện của nhiều tuyển thủ tài năng như Bin, Ale, Xiaohu hay Flandre.

Với việc TheShy gia nhập Weibo Gaming, chắc chắn đội tuyển này sẽ là một trong những ứng cử viên cho ngôi vô địch LPL Mùa Xuân 2022, bên cạnh những EDward Gaming, Royal Never Give Up hay LNG Esports. Về phía SofM, đây là lần đầu tiên mà “thần rừng” người Việt Nam có cơ hội thi đấu cùng một tuyển thủ thuộc hàng “tier S” của làng LMHT thế giới.

Xem thêm: Bỏ Bin để chiêu mộ TheShy, liệu đây có phải ‘nước cờ’ đúng đắn của Weibo Gaming?

Liên minh huyền thoại LMHT LPL SOFM theshy Weibo Gaming

Theo: Game4v

Facebook