‘Choáng’ với số tiền NetEase ‘nạp vào’ Nghịch Thuỷ Hàn Mobile để biến thành siêu phẩm

Nghịch Thuỷ Hàn Mobile có 10 triệu báo danh.
Đánh giá post

Mới đây, ban điều hành game Nghịch Thuỷ Hàn Mobile thông báo ban giám đốc đã đặc biệt phê duyệt quỹ 3 triệu nhân dân tệ tặng cho game thủ.

Những phần quà này quy thành hiện vật trong hoạt động đăng ký trước Nghịch Thuỷ Hàn Mobile. Những ai may mắn có thể sở hữu những hiện vật này như điện thoại, tai nghe, ipad… Trang web chính thức của game hiện đã mở sự kiện đặt trước mới và số lượng hiện vật tặng thưởng tăng lên tới 80.000.

Theo giới thiệu chính thức, sự kiện đặt trước sẽ tổng kết mỗi tuần để ghi nhận và trao phần thưởng cho game thủ tham gia. Người chơi tham gia càng nhiều hoạt động thì mức độ tương ứng của các hoạt động càng cao, điểm số cao sẽ nhận được quà giá trị lớn.

Nghịch Thuỷ Hàn Mobile có 10 triệu báo danh.

Nghịch Thuỷ Hàn Mobile có 10 triệu báo danh.

Đợt đặt trước trước đó, ban điều hành game Nghịch Thuỷ Hàn Mobile đã chi hàng chục triệu phong bao lì xì tiền mặt, nước hoa, voucher như một món quà cho những người chơi đã đặt trước. Cùng với 3 triệu tệ trong quỹ quà thưởng mới này tổng số quỹ thưởng đã lên đến 20 triệu tệ.

Nghịch Thuỷ Hàn Mobile được coi là “trò chơi võ thuật hàng đầu của NetEase” và được đầu tư phát triển đến nay đã lên tới 640 triệu nhân dân tệ, chuẩn bị sẵn sàng hàng chục triệu tệ cho hoạt động quảng cáo sau này. Đây là trò chơi được đầu tư công phu của hãng game xứ Trung.

Theo một báo cáo, khoảng 10 triệu tệ quảng cáo có khả năng tiếp cận 100.000 người dùng. Ban điều hành NetEase tất nhiên sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng và có kế hoạch marketing chi tiết nhằm mang đến hiệu quả truyền thông cao nhất.

Đến nay, game đã được đầu tư 640 triệu tệ.

Đến nay, game đã được đầu tư 640 triệu tệ.

Sau khi đợt thử nghiệm đầu tiên kết thúc, Nghịch Thuỷ Hàn Mobile đã thông báo rằng số lượng báo danh trên toàn bộ nền tảng đã đạt 10 triệu người – con số cực lớn và hiếm có sản phẩm nào sánh được. Điều này cũng phản ánh một phần chất lượng game mobile MMORPG này thuộc top đầu.

Sau 7 ngày thử nghiệm, game di động của NetEase nhận được số điểm 8,5 trên TapTap dù có 790.000 lượt đặt trước và 820.000 lượt theo dõi, giành vị trí đầu tiên trong danh sách báo danh trước TapTap. Cho đến nay thời điểm ra mắt hay thử nghiệm mới chưa được công bố.

Link: https://www.taptap.cn/app/191385

NetEase nghịch thủy hàn nghịch thủy hàn mobile

Theo: Game4v

Facebook