Chocobo GP – Game đua gà Final Fantasy công bố ngày phát hành

Chocobo GP

Hơn 22 năm từ sau khi phát hành phần đầu tiên, Chocobo GP sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2022 với hai phiên bản, một miễn phí và một trả phí.

Chocobo GP

Chocobo GP là một tựa game thể loại đua xe của loạt game Final Fantasy, với cái tên được dựa trên loài chim đáng yêu mà game thủ hâm mộ FF chắc chắn đã rất quen thuộc.

Trong thời điểm mà các tựa game cũ được làm lại, được hồi sinh hay có phần tiếp theo sau nhiều năm trời vắng bóng như hiện nay, hẳn nhiều game thủ sẽ thấy vui mừng và ngạc nhiên khi tựa game Chocobo GP được mong đợi từ lâu cuối cùng cũng ra mắt. Đây là người kế nhiệm của tựa game đua xe gà Final Fantasy 1999 cổ điển đình đám của Square Enix có tên Chocobo Racing. Square Enix mới đây đã công bố rằng sẽ phát hành tựa game với hai phiên bản vào tháng 3 năm 2022, với một phiên bản trong đó là miễn phí và bản còn lại là trả phí.

Chocobo GP là một tựa game thể loại đua xe của loạt game Final Fantasy, với cái tên được dựa trên loài chim đáng yêu mà game thủ hâm mộ FF chắc chắn đã rất quen thuộc. Tựa game là sự pha trộn giữa đua xe kiểu Mario Kart truyền thống với các vật phẩm ma thuật lấy cảm hứng từ các phép thuật trong Final Fantasy, cùng với đó là các nhân vật và sinh vật trong tất cả các series Final Fantasy. Cho đến nay Chocobo GP đã hé lộ rằng tựa game sẽ có sự góp mặt của những chú Chocobo, Moogle, White Mage, Black Mage, và các nhân vật rất được yêu thích là Vivi và Steiner trong Final Fantasy 9.

Square Enix mới đây đã tiết lộ rằng Chocobo GP sẽ phát hành trên Nintendo eShop vào ngày 10 tháng 3 năm 2022 và trò chơi sẽ ra mắt với hai phiên bản. Phiên bản cao cấp có tên đơn giản là Chocobo GP và phiên bản miễn phí có tên Chocobo GP Lite. Phiên bản Lite sẽ bao gồm phần mở đầu cốt truyện chính để người chơi trải nghiệm cũng như chế độ đua nhiều người chơi trực tuyến nếu có thẻ thành viên Nintendo Switch Online.

Nhà phát hành Square Enix cũng đã tiết lộ một đoạn trailer mới giới thiệu các chế độ mới của tựa game như Story Mode, Time Attack, Series Races, và Custom Races. Series Races tương tự như Chế độ Grand Prix của Mario Kart, trong đó game thủ có thể chơi solo hoặc cạnh tranh với những người chơi khác trong một cuộc đua có bốn vòng đua. Custom Races thì cho phép game thủ tham gia một cuộc đua với các quy tắc tùy chỉnh, để game thủ có thể sáng tạo giải đua của riêng mình và tận hưởng với bạn bè. Các game thủ sở hữu bản game Chocobo GP Lite cũng sẽ có thể chuyển dữ liệu của bản thân sang toàn bộ trò chơi đầy đủ nếu chọn nâng cấp phiên bản. Giá cho phiên bản đầy đủ hiện tại vẫn chưa được công bố.

Các game thủ hâm mộ tựa game Chocobo Racing trên PS1 hẳn sẽ rất vui khi biết rằng tương lai của tựa game đua xe gà Final Fantasy này rất tươi sáng, nhưng liệu nó có thể cạnh tranh với những tựa game như Mario Kart hay Crash Team Racing hay không vẫn còn là điều chưa rõ. Dù gì đi nữa thì Square Enix có vẻ như rất tin tưởng vào trò chơi, và hy vọng rằng họ sẽ đem lại các nội dung hấp dẫn trong dự án thú vị này.

Xem thêm: Bully 2 sắp được công bố trở lại sau nhiều năm vắng bóng?

Chocobo GP Đua gà final fantasy square enix

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM