Chrono Legacy – Game RPG kết hợp chiến thuật mở cửa quốc tế

catchaab302-17-21-29-53-1645155717-97-1024x640-1

Chrono Legacy thuộc thể loại nhập vai màn hình dọc kết hợp yếu tố chiến thuật vừa ra mắt phiên bản quốc tế.

Bạn nghĩ sao nếu được chơi một tựa game mà ở đó chúng ta có thể gặp gỡ các vỹ nhân lịch sử trong các cuộc chiến lớn đến từ những nền văn hoá khác nhau trên thế giới? hay góp mặt trong cả các thần thoại mà bạn từng xem. Chrono Legacy lại là tựa game hội tụ đầy đủ những yếu tố đó, cùng với cốt truyện hấp dẫn chắc chắn sẽ thoả mãn các tín đồ game nhập vai chiến thuật khó tính nhất.

Trong vai những người gìn giữ hòa bình trong trận chiến chống lại bọn cướp biển địa ngục để viết lại lịch sử, người chơi sẽ có nhiệm vụ triệu hồi những anh hùng cổ đại từ nhiều nền văn minh khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và thu phục những anh hùng như Alexander Đại đế, Hattori Hanzo, Joan of Arc, và nhiều anh hùng khác để cùng nhau tạo nên một Biệt đội Chrono mang đậm chất sử thi đến từ các nền văn hoá khác nhau.

Chrono Legacy – Game RPG kết hợp chiến thuật mở cửa quốc tế

Với việc người chơi chỉ có thể triển khai tối đa 6 anh hùng trong một trận chiến, kết hợp chiến thuật độc đáo và sắp xếp hợp lý sẽ đem lại ưu thế cho bạn trong các trận chiến. Cụ thể, việc sử dụng các cấp độ và thức tỉnh nhân vật, khả năng phản công và các kỹ năng mà mỗi anh hùng mang lại cho bạn sẽ rất quan trọng nếu người chơi phải đánh bại những kẻ thù có sức mạnh vượt trội. Hơn nữa, người chơi thậm chí có thể phải liên minh để tồn tại trước sự tấn công mạnh mẽ của những tên trùm đáng gờm trong game.

Chrono Legacy – Game RPG kết hợp chiến thuật mở cửa quốc tế

Người chơi có thể xây dựng một căn cứ Chrono đủ lớn và mở khóa thành công bất kỳ công trình mới cần thiết nào trong chuyến du hành xuyên thời gian, bạn có thể kiếm được những phần thưởng xịn sò, như những vật phẩm, trang bị mạnh mẽ giúp người chơi sở hữu sức mạnh tối thượng.

Chrono Legacy – Game RPG kết hợp chiến thuật mở cửa quốc tế

Với cốt truyện sẽ đưa người chơi đến với thế giới mà trong đó sức mạnh của Chrono Artifacts sẽ quyết định rất nhiều thứ. Chính nó đã đặt nhân loại đi đến bờ vực của chiến tranh. Khiến các anh hùng từ các thần thoại khác nhau cùng tụ hội lại như William Wallace, Tutankhamun, Hattori Hanzo và Genghis Khan,… để chiến đấu chống lại cái ác.

Chrono Legacy – Game RPG kết hợp chiến thuật mở cửa quốc tế

Họ sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến để bảo vệ sự tồn vong của loài người. Nếu bạn là một game thủ yêu thích thể loại sử thi ca anh hùng thì hãy tải xuống ngay Chrono Legacy hiện đã ra mắt trên Google Play và App Store.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/ChronoLegacy/

Chrono Legacy Game nhập vai màn hình dọc

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM