Chủ tịch Faker xúc động chia sẻ sau kỷ lục lịch sử: “Oner dù đang ốm nặng nhưng vẫn chơi quá tốt”

Chủ tịch Faker xúc động chia sẻ sau kỷ lục lịch sử: Oner dù đang ốm nặng nhưng vẫn chơi quá tốt - Ảnh 1.

Nói không quá thì một trong những người em của Faker đã phải “cắn răng chịu đau” để đối đầu với Gen.G.

Như chúng ta đã biết thì vào ngày hôm qua – 2/4 thì T1 đã giành được chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 sau khi đánh bại Gen.G với tỷ số 3-1 thuyết phục. Chức vô địch này mang rất nhiều ý nghĩa với các thành viên T1 khi nó là lần lên ngôi đầu tiên của những tuyển thủ trẻ như Zeus, Oner, Gumayusi, Keria. Ngoài ra thì nó còn đánh dấu một cột mốc vĩ đại khác của Faker là danh hiệu LCK thứ 10 cùng kỷ lục vô địch một giải đấu mà không để thua trận nào.

Chủ tịch Faker xúc động chia sẻ sau kỷ lục lịch sử: Oner dù đang ốm nặng nhưng vẫn chơi quá tốt - Ảnh 1.

Đây quả thật là một danh hiệu cực kỳ ý nghĩa với tập thể T1

Để có được thành tích vĩ đại này thì ai trong tập thể T1 cũng đều có những đóng góp quan trọng cho đội. Từ các tuyển thủ luôn giữ được tinh thần thoải mái, phong độ cao cho tới một ban huấn luyện dù còn khá non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng rất có bản lĩnh khi draft. Nên nhớ rằng HLV trưởng của T1 hiện tại – Polt cách đây vài năm còn là một streamer Đấu Trường Chân Lý. Việc vị HLV này có thể học hỏi, hiểu về cách draft trong LMHT chuyên nghiệp đã là cực kỳ thần kỳ rồi.

Sau khi trận đấu kết thúc thì “Chủ Tịch” Faker của T1 lại tiết lộ thêm một điều cực kỳ bất ngờ với khán giả đó là tình trạng sức khỏe tệ của người Đi Rừng Oner. Cụ thể thì tại ngày thi đấu hôm qua, Oner đã bị ốm nặng và sức khỏe thì tương đối tệ. Tuy nhiên tuyển thủ này vẫn “cắn răng chịu đau” và thi đấu đầy đủ các trận đấu cho T1, thậm chí còn là nhân tố “gánh kèo” với danh hiệu MVP của trận Chung Kết. Ngoài ra thì Faker cũng rất tự tin T1 sẽ giành luôn danh hiệu MSI 2022 sắp tới.

Chủ tịch Faker xúc động chia sẻ sau kỷ lục lịch sử: Oner dù đang ốm nặng nhưng vẫn chơi quá tốt - Ảnh 2.

Hỏi: Có tuyển thủ nào bạn muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt ngày hôm nay không?

Faker: Thực sự thì đó là Oner của chúng tôi. Cậu ấy hôm nay bị ốm nặng, cơ thể thì không được khỏe nhưng vẫn cố gắng thi đấu ở đẳng cấp cao nhất.

Hỏi: Sau khi giải mùa xuân kết thúc thì vẫn còn MSI nữa. Bạn có mục tiêu gì khi MSI 2022 sẽ được tổ chức ở Busan?

Faker: Hình như đây là lần đầu tiên tôi tham dự giải đấu quốc tế mà tổ chức tại Hàn Quốc thì phải. Tôi muốn thi đấu tốt nhất có thể và làm khán giả hài lòng.

Hỏi: Liệu có đối thủ quốc tế nào mà bạn muốn đối đầu ở MSI sắp tới không?

Faker: Tôi sẵn sàng đánh bại họ để giành chức vô địch, bất kể đó là ai.

Chủ tịch Faker xúc động chia sẻ sau kỷ lục lịch sử: Oner dù đang ốm nặng nhưng vẫn chơi quá tốt - Ảnh 3.

Với phong độ cao như hiện tại thì T1 chính là ứng cử viên lớn nhất cho danh hiệu MSI 2022

Quả thật với phong độ hiện tại thì T1 đang cho thấy rằng mình không hề ngại bất kỳ đối thủ nào trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Họ đang thi đấu như một cỗ máy chiến thắng đích thực với quá ít điểm yếu nhưng lại có được vô vàn điểm mạnh. Trong trận đấu với Gen.G vừa qua thì T1 sẵn sàng chơi macro cho tới đấu kỹ năng đi đường, giao tranh và họ đều là bên giành được chiến thắng.

Chủ tịch Faker xúc động chia sẻ sau kỷ lục lịch sử: Oner dù đang ốm nặng nhưng vẫn chơi quá tốt - Ảnh 4.

Tập thể Gen.G cũng đã cố gắng hết sức nhưng họ vẫn chưa đủ mạnh để có thể đánh bại T1

Đương nhiên là trong khoảng 1 tháng nữa thì điều gì cũng có thể xảy ra nhưng nếu T1 cứ chơi với phong độ hiện tại, thật khó cho bất kỳ đội tuyển nào muốn lấy danh hiệu MSI 2022 từ tay Faker và đồng đội.

https://gamek.vn/chu-tich-faker-xuc-dong-chia-se-sau-ky-luc-lich-su-oner-du-dang-om-nang-nhung-van-choi-qua-tot-20220403082424529.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM