Chưa đấu với T1, Ruler đã ‘vẽ’ luôn tỷ số trận Chung kết nhánh thắng

Chưa đấu với T1, Ruler đã ‘vẽ’ luôn tỷ số trận Chung kết nhánh thắng - Ảnh 1.
Đánh giá post

Ruler tỏ ra khá tự tin sau khi thấy T1 phải rất vất vả mới vượt qua được Gen.G trong trận đấu vừa qua.

Sau những ngày thi đấu sôi động của MSI 2023, những cái tên góp mặt ở trận Chung kết nhánh thắng đã được xác định. Cụ thể, T1 và JD Gaming (JDG) sẽ chạm trán nhau ở trận đấu này để tranh tấm vé đầu tiên tiến vào Chung kết tổng của MSI 2023. Đội thua trận vẫn có cơ hội “làm lại” ở trận Chung kết nhánh thua.

Chưa đấu với T1, Ruler đã ‘vẽ’ luôn tỷ số trận Chung kết nhánh thắng - Ảnh 1.

T1 và JDG sẽ đụng độ nhau tại Chung kết nhánh thắng MSI 2023 – nguồn: LoL Esports

Với việc là những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch, cuộc chạm trán giữa T1 và JDG sắp tới đã nhận được nhiều sự chú ý. Thậm chí, các tuyển thủ của đôi bên cũng được báo giới hỏi rất nhiều về trận đấu này. Trong số đó, Ruler của JDG tỏ ra là người vô cùng tự tin vào việc đánh bại T1 để góp mặt ở trận Chung kết tổng.

“Tôi đã xem trận đấu giữa T1 và Gen.G và cho rằng đây đều là những đối thủ mạnh. T1 dường như vẫn gặp một chút vấn đề và họ có thể bị sụp đổ nếu chơi thiếu tập trung dù chỉ trong thời gian ngắn. Chúng tôi (JDG) cũng là một đội tuyển mạnh và sẽ tận dụng tối đa sai lầm của T1 để đánh bại họ. Có lẽ đây là một trận đấu khó khăn và chúng tôi sẽ thắng với tỷ số 3-2” – Ruler chia sẻ với báo giới.

Chưa đấu với T1, Ruler đã ‘vẽ’ luôn tỷ số trận Chung kết nhánh thắng - Ảnh 2.

Ruler tỏ ra cực kỳ tự tin trước trận đấu với T1 – nguồn: LoL Esports

Sự tự tin của Ruler là hoàn toàn có cơ sở khi bản thân tuyển thủ này đang có phong độ cực cao. Nói không quá thì Ruler đang là người chơi mạnh nhất mà phía JDG đang sở hữu ở thời điểm hiện tại. Ngay trong trận đấu trước đó với BLG, tuyển thủ này còn sở hữu chỉ số khủng khiếp là gây ra 1133 sát thương mỗi phút.

Chưa đấu với T1, Ruler đã ‘vẽ’ luôn tỷ số trận Chung kết nhánh thắng - Ảnh 3.

Thông số về khả năng gây sát thương mà Ruler sở hữu thực sự rất đáng nể – nguồn: Gol.gg

Tuy nhiên, phía T1 cũng sở hữu những tuyển thủ xuất sắc và có đủ cơ sở để đấu lại với JDG ở trận đấu sắp tới. Cần biết rằng Gumayusi đã được đồng đội chăm sóc nhiều hơn và cũng có những màn trình diễn chói sáng trong những ngày vừa qua. Vì vậy, không cần biết kết quả ra sao nhưng trận đấu giữa JDG và T1 sắp tới hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính, đặc biệt là ở vị trí Đường Dưới.

Theo GameK

Facebook